Hồ Chí Minh iPhone 5 sử dụng công nghệ cảm ứng in-cell

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongvtc, 23/3/16.

 1. phuongvtc

  phuongvtc Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bài viết đánh giá cụ thể Iphone 5 64GB
  Cnet cho rằng iPhone 5 đấy là chiếc iPhone mà họ mong đợi từ năm 2010 tới nay. Đây là hàng hóa đã được cải tiến mới hoàn toàn, vô cùng khó tìm được chỗ nào không có được sự thay đổi với iPhone 4S.
  [​IMG]
  iPhone 5 được cung cấp ra thị trường vào 21/9 tại các quốc gia, bên trong đó có được Singapore với Hong Kong. Với thị trường Việt Nam, các nhà mạng VinaPhone kèm theo Viettel tuyên bố iPhone 5 chính hãng sẽ có xuất hiện bước vào tháng 10 hay 11. Tuy như vậy, hàng xách tay của mobile này đang về Nước ta rất là sớm liền bên trong ngày bán ra (21/9) cùng với những mức giá thành với liên hồi thay đổi.
  Trong khi đợi, chúng tôi mời người đọc tra cứu bài đánh giá chiếc smartphone nóng hổi này của trang tin công nghệ rất uy tín Cnet.


  Nhận định chung về iPhone 5, Cnet dành cho liệu sẽ đây là chiếc iPhone mà họ mong chờ từ năm 2010 đến nay. Nó có được nhiều nâng cấp có được mong đợi từ lâu ví dụ như màn hình máy tăng thêm kích cỡ, gắn kết LTE 4G rất nhanh hơn trong thiết kế tiên tiến mỏng và nhẹ đến ngạc nhiên. Thiết kế hiện đại của iPhone 5 ghi điểm cả về loại hình cùng với cảm giác tới khi cầm dùng, rất là khó tìm được đâu không có quá trình thay đổi đối với iPhone 4S. Có khả năng nói iPhone 5 đang cũng được làm mới 100% mặc cho trông vẫn quen thuộc.
  Đâu là nhiều khác biệt?
  Năm ngoái, iPhone 4S được nhận định là sản phẩm đáng nâng cấp dành cho người dùng smartphone. Mobile này tuy không có 4G kèm theo màn hình cảm ứng lớn thế nhưng nó có đặc điểm điều chỉnh giọng nói Siri, iOS 5 kèm theo đặc biệt camera 8 MP chất lượng sản phẩm đáng ngạc nhiên.
  Năm nay, iPhone 5 có thêm nữa gắn kết LTE 4G với có màn hình máy điện thoại tắng size. Chưa hết, camera, loa kèm theo chất lượng sản phẩm khử h ồn có thể cải thiện; iOS 6 có nhiều tân tiến hiện đại ví dụ như tính năng truyền xa đường với giọng nói cùng với Siri thông minh hơn, đa dụng hơn.
  Thông thường sau từng chu kỳ sản phẩm, iPhone lại có là các đặc điểm tiên tiến quan trọng. Lần này, rất nhiều đổi mới cần thiết của iPhone 5 chính là kích cỡ màn hình điện thoại, 4G và thiết kế mới. Trong đó, có một vài cải tiến mới thực sự tạo nên sốc cùng với người khẳng định.
  Nếu không may làm hư hỏng màn hình cảm ứng phía trong đó quy trình cần dùng thì là chúng ta nên làm như thế nào? Tìm tòi đâu để
  thay mặt kính iphone 5 chính hãng hàng đầu đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11