Toàn quốc Hướng dẫn thông tắc bồn cầu tại đà nẵng tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi chamsocweb, 1/12/16.

 1. chamsocweb

  chamsocweb Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chia sẻ cách xử lý nhà vệ sinh nhà bạn đang bị tắc ở mức độ nhẹ? Bạn muốn tìm cách hướng dẫn tự hướng dẫn tự thông tắc bồn cầu tại đà nẵng?
  Dưới đây công ty Phát Văn Vinh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bị tắc.
  Có rất nhiều lý do gây tắc toilet, nhưng dù do nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể bỏ mặc tình trạng đó cứ tiếp diễn mãi được! Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng dĩ nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Các hướng dẫn từng bước dưới đây về thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu đà nẵng sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách nhanh và đơn giản nhất có thể.
  [​IMG]
  Cách thông bồn cầu bị tắc
  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ: hút hầm cầu đà nẵng và nạo vét hố ga tại đà nẵng
  Cách thông bồn cầu bị tắc rất đơn giản
  - Thông tắc toilet bằng tay. Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra.
  - Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu.Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cẩn thận kẻo bị bỏng!
  - Thông tắc bằng dụng cụ ống hút. Ai cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác nhau được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống.
  Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.
  - Sử dụng hóa chất thông bồn cầu có bán sẵn. Đây là bước cuối cùng mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  --------------------------------------
  Dịch vụ hút hầm cầu - Điện Lạnh - Điện Nước - Chống Thấm

  Email: dvvanvinh@gmail.com
  Hotline: 0905 705 551 – 0968 564 620
  Facebook: facebook.com/thongcongvanvinh/
  Địa Chỉ:
  CS1: 67 Điện Biên Phủ - Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
  CS2: 122 Núi Thành - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng
  CS3: 670 Tôn Đức Thắng - Q.Liên Chiểu - TP.Đà Nẵng