Hướng dẫn phân biệt giày được làm từ da động vật thật

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi lam.px1808, 11/8/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ấn vào sản phẩm

  Khi quan sát giày, hãy dùng ngón tay ấn mạnh lên bề mặt da, sau đó buông tay, nếu là da thật thì sẽ có vết lõm tại vị trí bị tác động. Nếu là giay da lon hai phong da thật, vết lõm sẽ nhanh chóng phục hồi về hình dạng như ban đầu, còn đối với giày công sở hải phòng được làm từ da tổng hợp sẽ không thể khôi phục lại hình dáng ban đầu.
  [​IMG]
  Làm ướt sản phẩm

  Một phương pháp phân biệt cực hay đó là sử dụng nước lọc, nhỏ chúng lên bề mặt da giày. Nếu là Giày da lười nam giả, bởi vì được tổng hợp từ nhựa nên sẽ không thấm nước, những giọt nước sẽ nhanh chóng bị trượt khỏi bề mặt, trong khi nếu đó là giầy da nam cao cấp buộc dây da thật thì vệt nước sẽ bị lan rộng ra, rồi sau đó thấm vào da chứ không bị rớt ra ngoài.

  Quan sát bằng mắt

  Nếu là da giả thì dường như bạn sẽ không nhìn thấy khuyết điểm, chúng sẽ láng bóng, trơn tru, không xuất hiện tì vết, không có những đường vân nhỏ, tuy nhiên khi soi bằng kính phóng đại có thể phát hiện ra những vết rạn, vết nứt.

  Nếu tinh mắt bạn có thể phân biệt được thật giả chỉ bằng cách quan sát. Nếu là giầy da nam cao cấp buộc dây da thật, chúng sẽ hơi ráp, những đường vân sẽ tự nhiên, có vết lồi lõm ngẫu nhiên; tùy theo độ thuộc của phương pháp gia công mà bề mặt giay da nam co lung da sẽ mềm, mịn và có độ phẳng khác nhau. Nếu soi bằng kính lúp bạn sẽ nhìn thấy những dấu vết lỗ chân lông còn mờ, không có vết nứt hay bị rạn.