Toàn quốc Hướng dẫn order hàng Mỹ trên Ebay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lammoon, 12/8/16.

 1. lammoon

  lammoon New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách thức đặt mua hàng hiệu trên Ebay

  Thời nay, mọi người đều quan tâm liệu order hàng mỹ trên Ebay có thật sự an toàn hay không? Nhiều câu hỏi khiến cho cộng đồng dân mạng xã hội quan tâm. Với những đấu giá đắc hay đặt mua sản phẩm trên Ebay lại như thế nào? Các cách nào an toàn nhất khi mua hàng trên Ebay đây? Do vậy, chúng ta làm thế nào để mua được hàng trên Ebay bằng dịch vụ mua hộ... VÂNG! Đó cũng chính là những câu hỏi rất quen thuộc của những khách hàng khi muốn mua hàng trên Ebay. Cùng với OrderhangUSA của chúng tôi khi tìm hiểu về Ebay và cách đặt mua hàng từ Mỹtrên trang đấu giá này.  [​IMG]

  Các trang Ebay ngày nay chính là 1 trang mua sắm đấu giá online nổi tiếng nhất ở Mỹ & toàn cầu của thế giới, tại nơi Ebay sẽ giúp người mua có thể dễ dàng đấu giá 1 cách online để nhận mua sản phẩm hoặc đặt mua ngay & khi đó người bán cũng có thể đăng sản phẩm lên bán. Thời điểm này lượng hàng hóa đấu giá trên các trang của Ebay là có rất nhiều, thực chất việc quản lý chất lượng sản phẩm đăng bán trên Ebay là rất khó khăn, nên Ebay chỉ xử lý gỡ bỏ sản phẩm fake, thật sự kém chất lượng khi có report từ người dùng Ebay. Do cậy, cách tốt nhất bạn nên nhờ dịch vụ order hàng Mỹ trên Ebay và ship về Việt Nam, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm sau đó chúng tôi báo giá, phần còn lại đặt mua vận chuyển công ty sẽ lo hết. Bạn chỉ ở nhà và chờ chúng tôi gọi nhận hàng.

  1. Các chi tiết giúp mua hàng trên EBay:
  - Tìm những sản phẩm cần muốn mua:  Tìm kiếm ngay cho mình 1 sản phẩm là việc làm hầu như rất hiển nhiên khi đầu tiên muốn order hàng Mỹ của một sản phẩm trên Ebay. Các dòng đầu trang trên Ebay, sẽ khiến chúng ta thấy có 1 khung tìm kiếm nào đó như: Search box chẳng hạn, chúng ta cần muốn mua sản phẩm gì thì chỉ việc gõ tên sản phẩm cần mua vào chính ô tìm kiếm và ấn ngay nút search, chi tiết hơn chúng ta có thể chọn tại phần Advanced search để cho ra sản phẩm chi tiết chính xác hơn. Ví dụ, bạn đang tìm mua 1 chiếc điện thoại Iphone 7, chúng ta chỉ việc vào “Advanced search“, rồi nhập vào khung search box chữ Iphone 7 để tìm kiếm ngay.


  - Kinh nghiệm nhỏ:  Lúc tìm kiếm nâng cao, bạn cần tìm kiếm vào ngay khung “Search title and description” để tìm được cả trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo đó để cho ra kết quả đầy đủ nhất.  Sau khi cho ra kết quả hàng hoá bạn được tìm thấy, eBay luôn liệt kê những mẫu quảng cáo có thời gian kết thúc sớm nhất (Time: Ending soonest). Tuy nhiên, mục đích của chúng ta là lên ebay tìm hàng độc mà giá rẻ thì nên chọn “Price: lowest first” trong phần “sort by:” để ebay đưa những mẫu quảng cáo có giá từ thấp đến cao lên trên trước cho chúng ta dễ thấy vào chọn mua để order hàng Mỹ 1 cách dễ dàng.

  Với công cụ tìm kiếm của chính eBay không hiểu được khoảng trắng. Do đó, ví dụ để tìm sản phẩm Sony, chúng ta có thể gõ vào ô tìm kiếm từ khóa là [ Sony ] để kết quả được tốt hơn.

  2. Chi tiết thông tin sản phẩm cần mua - xem tại đây:
  Từ những người bán – SELLER có cách mô tả sản phẩm của mình khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ những gì mà seller đó nói về chính sản phẩm đó; cũng như các qui định dành cho những người mua (Buyers) về tất cả phương thức như: thanh toán, vận chuyển, thuế, v.v... Mỗi một seller đều có các qui định khác nhau. Nếu chúng ta thấy chưa hài lòng bất cứ điều gì, thì lập tức nên hỏi người bán (seller) bằng cách nhấn chuột vào “Ask seller a question” trước khi mua nha.

  3. Tùy xem mức độ tin cậy của người bán đó: eBay được xây dựng hình ảnh cho tất cả người mua (seller) & người bán (buyer) thông qua các mức độ thành công và đáng tin cậy nhất của nhau qua các lời phản hồi (Feedback). Chí vì vậy, trước khi ra quyết định giao dịch với 1 người bất kỳ nào đó, thì chúng ta nên xem người bán tức Seller đó, có đáng tin cậy, uy tín hay không?!
  4. Đưa ra đấu giá hoặc mua ngay: trên eBay được xây dựng website cho phép người bán quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào để giúp người mua có thể mua ngay (Buy It Now) hoặc để đấu giá (Bid).

  - Buy It Now: là 1 mẫu quảng cáo mà chính người bán lại niêm yết với cái giá quá cố định cho 1 sản phẩm muốn bán. Nên không được trả giá.  - Bid: là người bán lại đưa ra 1 mức giá cực thấp để người mua có thể tham gia đấu giá. Những người nào đặt giá cao nhất sẽ mua được hàng hoá sau khi thời gian mẫu quảng cáo được kết thúc. Với cách này đòi hỏi người mua phải thực sự có tính kiên nhẫn & tính toán với mức giá thế nào để đấu nhằm tránh đặt giá quá cao so với cái giá thực của sản phẩm ngoài thị trường. Đây cũng chính là 1 trò chơi rất là thú vị.

  5. Thanh toán nhanh chóng : Sau khi bạn mua hoặc thắng cuộc đấu giá bạn phải trả tiền cho người bán để họ vận chuyển hàng đến cho mình. Thông thường người bán (seller) gửi email thông báo và thúc giục người mua phải thanh toán trong thời gian mà họ yêu cầu.
  Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ trên eBay hộ:

  1. Lần đầu tiên bạn hãy gửi cho chúng tôi ngay đường link sản phẩm mà mình muốn mua trên eBay qua email orderhangusa.com@gmail.com.
  2. Tiếp theo, chờ đợi chúng tôi nhận được đơn hàng thì sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận các chi phí sẽ phải trả khi sử dụng ngay dịch vụ (giá cả, chất lượng, độ tin cậy của người bán,…)
  3. Nếu là listing đấu giá, thì quý khách phải chịu khó vui lòng cho mức giá tối đa muốn bid cho đúng sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ bid theo đúng mức giá cao nhất mà quý khách đề xuất ra và cũng sẽ lên báo ngay cái giá cụ thể cho các quý khách với những mức giá đã đề ra.

  * Trường hợp giá của các quý khách thắng với giá bid thấp hơn mức giá cao nhất, thì chúng tôi sẽ ngay lập tức làm lại đơn báo giá cho quý khách theo đúng mức giá quý khách thắng.  * Quý khách vui lòng chuyển ngay số tiền theo mức giá quý khách đề nghị khi mua những sản phẩm để chúng tôi tiến hành BID.  4. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi để kịp nhận ngay khuyến mãi dịch vụ và sẵn sàng chuẩn bị hàng cho quý khách. Nếu khách hàng tự order hàng mỹ và muốn nhờ Huỳnh Gia vận chuyển về Việt nam sẽ thu tiền vận chuyển tại Văn phòng Huỳnh Gia tại Việt Nam.

  5. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn nếu món hàng có vấn đề gì trong khi mua (tăng giá, thêm phí ship,…) để bạn quyết định xem có mua hàng trên eBay nữa không.
  6. Nếu quý khách không chiến thắng khi đấu giá, thì quý khách có thể dùng số tiền đặt cọc để BID hoặc Buy It Now 1 sản phẩm khác hoặc có thể yêu cầu hoàn tiền lại.