Toàn quốc Hướng dẫn làm lại số điện thoại nhanh chóng mạng Viettel mà các bạn không biết

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 11/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công việc của bạn chủ yếu được giải quyết thông qua Internet. Trong trường hợp mạng internet xảy ra lỗi thì sẽ khiến cho công việc gặp trục trặc, khó khăn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng internet của bạn là một nhu cầu phổ biến hàng ngày. Thế nhưng mà về tính chất công việc, bạn vẫn phải thường xuyên đi ra ngoài để gặp khách hàng,.. nên không thể sử dụng mangj dây hay wifi tại văn phòng hay một địa điểm nào đấy. Cũng có lúc không có wifi để kết nối nên bạn cần dùng mạng 3G để check mail, điều hướng công việc hằng ngày. Chính vì thế việc đăng ký mạng 3G cho dế yêu của bạn là một điều cần thiết. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại, hầu hết mọi người cũng sẽ trải qua một lần đánh mất máy hoặc làm hoirng sim. Và để đảm bảo được liên lạc lâu dài thì họ lần phải làm lại sim. Vậy làm lại sim Viettel mất bao lâu?

  Làm lại sim Viettel trong bao lâu?

  Việc làm lại sim là một việc cần thiết, đặc biệt là đối với những người sử dụng sim điện thoại đó trong hoạt động kinh doanh. Nếu như họ đánh mất sim điện thoại hoặc làm hỏng sinh thì công việc cảu họ sẽ bị gián đoạn vì khách hàng không thể liên lạc được với họ và bản thân họ cũng không thể liên lạc với khách hàng và đối tác được. Chỉ cần một ngày không dùng điện thoại là công việc đã dồn ứ và bế tắc bao nhiên rồi.


  Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình như thế nào?

  Làm thế nào để làm sao biết số điện thoại của mình viettel của mình? Cách đơn giản nhất là thực hiện bấm ngay trên bàn phím với cú pháp *1# rồi nhấn nút Gọi bạn nhé! Ngoài ra, để có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel thì bạn nên có thói quen kiểm tra các chương trình khuyến mãi Và để có thể kiểm tra được thì bạn hãy thực hiện các thao tác đơn giản trên bàn phím như sau: *109# rồi nhấn nút Gọi hoặc Ok. Sau khi thực hiện các thao tác trên thì bạn sẽ nhận được các nội dung buộc bạn phải lựa chọn là: Tra cứu gói cước và tài khoản, khuyến mãi giảm giá trên 70% và khuyến mãi đặc biệt. Sau khi chọn nội dung kiểm tra, bạn nhấn Ok hoặc phím gọi nữa là xong.

  Sim số đẹp 10 số của Viettel giá rẻ

  Hiện nay, sim đôi viettel 10 số giá rẻcó mặt rất nhiều trên thị trường. Dù sim 11 đã ra nhiều nhưng nói đến số đẹp người ta chỉ chủ yếu là nhắc đến dãy số sim 10 số mà thôi. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp trường hợp bị khóa sim xảy ra khi bạn nạp thẻ sai liên tục 5 lần liền. Đây là tình trạng tuy không nhiều nhưng cũng đã xảy ra và có thể xảy ra nên cần tìm cách khắc phục. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng là gọi lên tổng đài Viettel với số 198 hoặc 18008198 hoặc đường dây nóng của nhà mạng. Sau khi cung cấp các thông tin theo yêu cầu của nhân viên tổng đài, họ sẽ giúp bạn mở khóa cho sim.