Hướng dẫn khắc phục ic wifi trên iPhone 6S Plus nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 19/11/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khách hàng cần kiếm một địa chỉ độ tin cậy cao để Sửa wifi iPhone. Hãy đến với Thành Trung, với đội ngũ kỹ thuật viên bài bản, linh kiện chính hãng, trang thiết bị thiết bị mới nhất, Chúng tôi sẽ giải quyết những lo lắng của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Tại sao Quý khách hàng cần Thay thế lỗi wifi iphone

  Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thay wifi iPhone 6 của chúng tôi tại đây: thay wifi iphone 6s plus


  điện thoại hư là wifi là khi Quý khách không thể kết nối với wifi, mặc dù các smartphone khác đều thông thường . những triệu chứng iPhone của Quý khách bị hư, phải Khắc phục wifi:

  [​IMG]

  - iPhone wifi bị ẩn tức là kiểu chữ wifi mà Khách không thể bật/tắt được
  - chức năng bắt sóng wifi của máy di động yếu
  - Có các trường hợp như khi bật wifi lên bên cạnh đó dò hoài không ra Internet , hoặc dò kết hợp wifi thế nhưng không thể tải dữ liệu v.v…
  Nguyên do máy di động iPhone bị hư wifi:
  - Do bất cẩn làm điện thoại bị va chạm mạnh, bị rớt nước, rơi rớt từ trên cao
  - Do update phần mềm/firmwave
  - Do phần cứng, IC bị hư hại, lỗi chip Wifi
  Quy trình sửa chữa wifi iPhone tại Thành Trung Mobile
  Bạn đến Sửa chữa sẽ trải qua quy trình sửa chữa bài bản gồm những bước sau:
  Bộ phận chăm sóc sẽ thu nhận máy, kiểm soát sơ bộ, nếu điện thoại có trầy trụa hay nứt, bể thì xác nhận lại với Khách.

  [​IMG]

  điện thoại sau đó được trao trả cho nhân viên kỹ thuật xem xét chuyên môn về lỗi phần cứng.
  Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, báo cho Quý khách về lí do và các phương hướng giải quyết lỗi. bên cạnh đó báo giá cho Quý khách hàng.
  Sau đó, máy di động được đưa vào phòng kỹ thuật để tiến hành Thay wifi. Nếu Khách hàng có nhu cầu, Thành Trung cũng sẽ vệ sinh smartphone cho Quý khách hàng miễn phí.
  Sau khi đã Khắc phục xong xuôi, máy di động được bàn giao cho Khách hàng tự mình xem xét xem đã hoạt động lại bình thường chưa.
  Sau khi đã xem xét và vừa ý, Quý khách hàng vui lòng đến thanh toán ở quầy. nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành, và tặng Giftcard cho Bạn.
  Đảm bảo của Thành Trung với Khách
  Hiện tại, số người dùng điện thoại ngày một tăng, và một khi đã sử dụng máy di động thì xảy ra hỏng hóc là điều không né tránh, số trung tâm dịch vụ Sửa chữa máy di động cũng theo nhu cầu đó mà tăng lên theo. tuy nhiên một trung tâm để Có thể đạt được chuẩn theo nhu cầu của Quý vị lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một số trung tâm do mục địch doanh thu mà sử dụng các linh kiện rẻ tiền, chuyên viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, Không chỉ vậy một số trung tâm còn diễn ra tình huống tráo đổi linh kiện. tuy nhiên những tình trạng xấu trên đều không hề có tại Chúng tôi, vì:
  Thành Trung Mobile đã làm việc được 8 năm trong ngành Sửa chữa điện thoại, đặc biệt là Sửa chữa phần cứng iPhone.
  99% Bạn sau khi Sửa ở Thành Trung đều hài lòng.

  Nếu quý khách có nhu cầu, quý khách vui lòng xem thêm vào dịch vụ sửa chữa khác: http://thanhtrungmobile.vn/sua-iphone-6-6s-6-plus-6s-plus-khong-nhan-sim.html


  Nhân viên kỹ thuật bài bản, có nhiều năm trong nghề, đã Thay thế nhiều linh kiện phần cứng phức tạp. Không bao giờ diễn ra tình trạng tráo đổi linh kiện, mất đạo đức nghề nghiệp.
  Linh kiện chất lượng, chính hãng, được nhập khẩu. Bạn sẽ được theo dõi quá trình bóc tem linh kiện để xác nhận hàng chính hãng.
  Thời giờ Thay lập tức. Được ký tên lên các linh kiện của smartphone để tránh xảy ra tráo đổi, mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.
  Quá trình kiểm soát máy hoàn toàn miễn phí, nếu Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm, cũng không mất giá tiền nào.
  Giá thành linh kiện luôn có sự đổi mới sau mỗi lần nhập hàng, nhưng Thành Trung Mobile vẫn Đảm bảo giá tại mức cạnh tranh, hợp túi tiền nhất cho Khách.
  Chế độ bảo hành lâu dài, quy trình bảo hành lập tức, dễ sử dụng.
  Khách sẽ được tặng Giftcard ưu đãi cho lần Thay thế sau.
  Hãy đến với Thành Trung, Thành Trung sẽ làm Quý khách hài lòng.