Hướng dẫn cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi manhhung2111, 11/8/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn mua cây nước nóng lạnh về sử dụng nhưng chưa biết cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo. Nhờ sự tiện lợi khi sử dụng mà cây nước nóng lạnh Kangaroo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Với chức năng làm nóng và làm lạnh nước nhanh chóng, sản phẩm đã phục vụ tối ưu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sản phẩm thường được sử dụng tại các công ty, văn phòng. cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng,gia đình… Cây nước nóng lạnh Kangaroo ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Nhiều khách hàng dã gửi câu hỏi tới Kangaroo Việt Nam nhờ tư vấn về cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  hướng dẫn thay lõi lọc nước kangaroo
  1.Tại sao cần vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo
  Sản phẩm nào cũng cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Các hoạt động này nhằm kéo dài tuổi thọ và các chức năng hoạt động tốt thì chúng ta nên vệ sinh định kỳ, kiểm tra các linh kiện, máy móc cũng như bồn chứa nước,… Có như vậy sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo mới được bền lâu, hoạt động tốt và đạt hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
  2.Cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Kangaroo
  Bước 1: Bạn Rút nguồn điện ra khỏi máy, tháo bình nước trên máy (nếu có). Tiếp theo, bạn xả bỏ toàn bộ nước bên trong các bình nóng lạnh, tháo rời từng bộ phận như sau: hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả, và sau đó bạn vệ sinh chúng bằng khăn sạch. Bạn nên dùng cọ vệ sinh chuyên dùng để làm sạch các cặn vôi hóa tại các kẽ nhỏ trong bồn nước và hai ống ra vòi. Sau khi vệ sinh xong bạn gắn lại đúng vị trí ban đầu. Tuyệt đối bạn không được sử dụng chất tẩy mạnh, các vật sắc nhọn để cậy. Vì như thế sẽ làm hỏng sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo
  [​IMG]
  mua máy lọc nước loại nào
  Sau đó bạn dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng, lạnh, làm kín miệng máy. Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau cây nước nhé. Phần thân vỏ bên ngoài bạn cũng nên được lau chùi thường xuyên, không nên dùng xăng dầu, chất tẩy mạnh hoặc dung môi…vì những chất này có thể làm hỏng bề mặt máy hoặc rớt, ám vào nước uống. Tiếp theo bạn Vệ sinh bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng có thể hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị bẩn, bám cặn… Nên gọi phòng bảo hành khi cần thiết nếu bạn thấy có vấn đề trục trặc. Để ráo và lắp các thiết bị vào vị trí ban đầu. Để khoảng sau 1h thì hãy cắm nguồn điện vào máy. Nếu cần di chuyển đến vị trí khác thì cần phải nhẹ nhàng, tránh va đập nhé.