hướng dẫn cách kê xếp sofa hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangngoc93, 4/9/15.

 1. quangngoc93

  quangngoc93 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phong thủy là vấn đề quan trọng mà công chúng đều quan hoài khi nói tới ngôi nhà của mình. Không chú ý phong thủy về những mẫu mã nội thất mà còn cả những đồ dùng nội thất. Do vậy nếu có tác động đến một điều gì đó đến phong thủy sẽ dẫn đến liên quan tới tiền của , hạnh phúc , sức khỏe gia đình nên phải chọn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy rất cẩn thận.

  Dựa vào hướng đất , hướng nhà cũng như tuổi của gia chủ để có khả năng tuyển trạch những thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu theo phong thủy để không có tác động đến một điều gì đó tới hạn phúc , sức khỏe và tiền tài của gia đình. Theo Cùng một tư tưởng duy tâm thì có khả năng cải thiện phong thủy của Nhà ở nhờ vào một sản phẩm tốt.

  Đặt sofa theo hướng nhà.
  Theo sách phong thủy thì nên đặt những chiếc ghế sofa nhập khẩu theo hướng chính Tây , Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách đối với ngôi nhà hiện diện quay hướng Tây. Và đặt sofa theo hướng chính Đông , chính Nam , Đông Bắc với ngôi nhà thiết kế theo hướng Đông.
  Không nên đặt gương và để khoảng quá trống sau sofa.
  Hãy chú ý vịt đặt ghế sofa da , không nên để khoảng trống quá lớn phía sau ghế sofa vì điều này sẽ tạo cảm giác không đầm ấm và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong phòng khách. Ví như muốn đặt gương thì hãy đặt gương ở phía bên cạnh , tuyệt đối không được đặt gương ở phía sau ghế sofa vì điều này là cấm kị , sẽ có tác động đến một điều gì đó xấu đến vận khí của gia chủ.

  lựa chọn thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu
  [​IMG]|[​IMG]}​
  Đặt sofa hiện đại theo phong cách gia đình ​
  kiểu dáng thiết kế của sofa cũng là điều quan trọng với phong thủy gia đình. Một sản phẩm đẹp và hợp với phong cách Nhà ở sẽ làm cho vận số và tài lộc được phát triển hài hòa. Sofa cao cấp nhập khẩu với kiểu văng , kiểu sofa góc chữ L nhập khẩu hay kiểu vuông...cần phải phù hợp với các đồ dùng nội thất khác trong phòng để làm nên một khối. Ví như với những thiết kế sofa da nhập khẩu theo kiểu hiện đại thì người chủ nhà không thể bài trí trong phòng khách với không gian thiết kế mang phong cách cổ điển và ngược lại.