Hà Nội Hướng dẫn các cách đăng ký gọi, nhắn tin nội mạng Viettel học sinh giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 9/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Học sinh và sinh viên là những đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại phổ biến hiện nay, không chỉ mỗi người lớn đã đi làm mới có nhu cầu sử dụng điện thoại thôi đâu nhé. Học sinh dùng điện thoại để liên lạc với gia đình, bạn bè và còn để lên mạng tìm tài liệu, đọc sách báo, nghe nhạc và thậm chí là chơi game. Cũng chính vì vậy cho nên các nhà mạng cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ giá rẻ để hỗ trợ sinh viên trong quá trình sử dụng thuê bao của nhà mạng. Một trong những dịch vụ đó là đăng ký gọi và nhắn tin nội mạng với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

  Đăng ký nội mạng Viettel sim học sinh

  Bên cạnh các gói cước thông thường thì nhà mạng Viettel còn cung cấp gói đăng ký khuyến mãi rất hấp dẫn để cho mọi sinh viên có điện thoại và sử dụng gói cước sinh viên đều có thể đăng ký được. Cách đăng ký cũng rất dễ dàng và không tốn kém luôn. Nếu đã từng trải qua quảng thời gian sinh viên thì bạn chắc cũng biết rằng, sinh viên ưa nhắn tin hơn là gọi điện. Chính vì thế khi đăng ký gói cước tin nhắn miễn phí và gọi điện giá rẻ này bạn đã có 550 tin nhắn nội mạng miễn phí dùng trong một ngày rồi. Cước phí chỉ 2.500đồng/ lần đăng ký.


  Đăng ký cuộc gọi Viettel sim sinh viên

  Viettel cũng thường xuyên cung cấp các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao sim sinh viên. Hiện tại có các gói phổ biến như nhắn tin miễn phí và gọi điện với giá vô cùng rẻ luôn. Bên cạnh đó bạn còn được truy cập 3G hằng ngày với tốc độ cao nữa. Chi phí cho gói 3G này chỉ từ 2.5000 đồng/ ngày hoặc 50.000 đồng/ tháng. Để Hướng dẫn đăng kí gọi nội mạng sim sinh viên Viettel thì bạn phải tìm hiểu trước về các gói cước nhà mạng cung cấp đã nhé!