Hướng dẫn bạn chuyển danh bạ iPhone 6s sang Lumia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 24/3/16.

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone 6s sang Lumia
  Bạn đang dùng iPhone 6s, biết đâu sẽ có một ngày bạn muốn dùng điện thoại của Nokia thì sao? Lúc này phải nhớ ngay đến việc chuyển danh bạ từ iPhone 6s sang Lumia đấy nhé, nếu không sẽ rất khó trong việc liên lạc cùng mọi người đấy.

  iPhone đúng là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp, tuyệt với, không ai là có thể phủ nhận được điều đó. Những chiếc iPhone khi ra mắt thị trường luôn giữ cho mình được vị trí trong Top những điện thoại được yêu thích. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một phần nhỏ những người đang dùng iPhone 6s sẽ tạm thời nói lời chia tay, để chuyển sang dùng thiết bị của Nokia. Có thể lý do là vì chi phí, sở thích cá nhân chẳng hạn. Và tất cả những ai có nhu cầu này thì đều lo ngại vấn đề là làm sao để chuyển danh bạ, dữ liệu đang có trên iPhone 6s sang máy mới đây. Hãy yên tâm, nếu muốn chuyển danh bạ iPhone 6s sang thiết bị Nokia, bạn hãy làm theo chỉ dẫn trong bài viết sau.

  Người dùng Windows Phone luôn tự hào rằng trong thiết bị của họ luôn được hãng sản xuất cài đặt sẵn một ứng dụng có tên là Chuyển dữ liệu của tôi. Chính tính năng này sẽ giúp trao đổi và sao chép các dữ liệu có từ máy khác sang thiết bị Windows Phone và ngược lại.

  Để chuyển danh bạ iPhone 6s sang Nokia, bạn hãy làm theo từng bước sau:

  Bước một
  - Đầu tiên ở trên màn hình chính, bạn hãy gạt từ phải qua phía trái vào mục Menu ứng dụng.

  [​IMG]

  Nhấn vào Chuyển D.liệu của tôi

  - Sau khi đã vào Menu ứng dụng rồi bạn di chuyển và tìm đến Chọn Chuyển Dữ liệu của tôi.

  Bước hai

  [​IMG]

  Bật Bluetooth cho máy

  - Thiết bị sẽ gửi đến bạn một yêu cầu là cần bật Bluetooth và bạn chọn tính năng Bật

  - Tương tự trên thiết bị iPhone 6s bạn đang cầm, bạn cũng phải bật lên chế độ Bluetooth cho máy.

  Bước ba

  [​IMG]

  Tìm đến thiết bị iPhone muốn ghép

  - Chọn vào đúng tên thiết bị mà bạn muốn kết nối như là iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus 64 Gb. Sau đó, máy gửi cho bạn yêu cầu là Nhập mã Pin, bạn xác nhận ở trên máy rồi nhập vào. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp sẽ tự động nhận mã PIN và bạn không cần nhập nữa.

  - Nhập mã PIN xong máy sẽ tự động kết nối với nhau và bạn có thể gửi toàn bộ danh bạ đang có trên iPhone 6s chuyển sang thiết bị Nokia. Quá trình chuyển và nhận dữ liệu nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng của danh bạ bạn có là nhiều hay ít.

  [​IMG]

  Tiến hành sao chép trên máy

  - Sau khi quá trình sao chép sẽ được diễn ra xong, bạn vào máy và kiểm tra lại.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành được quá trình chuyển danh bạ iPhone 6s sang Lumia rồi đấy. Chẳng có chút khó khăn nào phải không? Chúc thành công nhé.

  Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1334/huong-dan-ban-chuyen-danh-ba-iphone-6s-sang-lumia.html