Hà Nội Hơn thế nữa những có nên vá lại màng trinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledatht, 8/6/17.

 1. ledatht

  ledatht Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hơn thế nữa những có nên vá lại màng trinh

  Trinh tiết là 1 lớp cửa che đậy âm đạo nằm khoảng cách sâu âm đạo khoảng một đốt ngón tay Những thắc mắc về hiệu quả bí mật cũng như chi phí khiến cho rất nhiều con gái còn ngần ngại có nên vá trinh hoặc không giải đáp vấn đề ngay ở bài viết dưới đây

  [​IMG]

  Sau khi chia tay mối tình ban đầu bốn năm mà mình trót hiến dâng thân, cô chán nản, ko tự tin để tiến hành mối quan hệ nào dù được không ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với 1 chàng trai gốc Hà thành. k đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ phải cô gái định hướng nhờ đến dao kéo trợ giúp để khâu lại màng trinh.  Trải qua khá nhiều phái mạnh nhận định nhân phẩm của người phụ nữ qua màng trinh vì họ nghĩ rằng màng trinh chỉ có khả năng rách khi có quan hệ với người khác tuy nhiên đây là nhận định hoàn sai lầm. thực chất hoàn toàn không buộc phải như vậy, trải qua rất nhiều ví như bởi tính chất của màng trinh cực kỳ dai và bền chắc phải dù người phụ nữ đã có nhiều lần quan hệ thế nhưng vẫn ko bị rách, hoặc vì con gái bẩm sinh đã k trải qua màng trinh hay ở ví như bởi phụ nữ bị tai nạn, làm cho việc nhiều màng trinh cũng có thể bị rách.  2. Thế nào là vá màng trinh?  -Với vá trinh tiết là 1 thủ thuật giúp màng trinh khôi phục tạo nên lại hình dạng trinh tiết như đầu tiên thông qua biện pháp chỉnh hình, đồng thời phục hồi khả năng sinh lý cũng như bù đắp các chấn thương về mặt tinh thần, giúp chị tự tin khi gần gũi người vợ.

  - Bởi đa số các bạn gái làm trinh tiết khi độ tuổi còn khá trẻ chưa có điều kiện kinh tế buộc phải thường chọn lựa các cơ sở y tế có giá thành rẻ nhưng k đảm bảo chất lượng hiệu quả từ chuyên gia trải qua tay nghề thấp tới trang thiết bị không đảm bảo kỹ thuật, dụng cụ ko vô trùng gây viêm nhiễm lan rộng. Điều này k các khiến sức khỏe của bạn gái bị giảm sút mà còn tác hại rất lớn đến chuyện phòng the.  Để trở về nguyên vẹn như thời con gái và tránh những căng thẳng báo trước trong tình yêu hoặc hôn nhân sắp tới, nhiều phái đẹp Hà thành không ngại bỏ ra vài triệu để tái tạo màng trinh giả.

  Có 4 phương pháp và màng trinh đang được các phòng khám cũng như các thẩm mỹ viện áp dụng,

  Biết thủ thuật khâu trinh tiết đơn thuần: Thông qua việc khâu chỗ bắt buộc vá, làm cho trinh tiết về đúng vị trí, giải phẫu trong cỡ khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Trong trường ví như trinh tiết của chị em bị rách nghiêm trọng, thầy thuốc có khả năng tiến hành phân mô niêm mạc âm đạo, tôn tạo ra lại màng trinh sẽ đem lại tốt tốt.  Vấn đề giải phẫu làm màng trinh: dùng kéo làm cho gọn gàng chỗ rách ở trinh tiết, sau đấy lấy chỉ nilom khâu cẩn thận, để trinh tiết còn lại 1 lỗ nhỏ là đạt được hữu hiệu của khâu màng trinh bằng giải phẫu làm trinh tiết.

  Việc phương pháp sử dụng keo sinh vật: Đây là loại thủ thuật sử dụng keo sinh vật để làm những tổ chức bên trong cơ thể. Qúa trình này chỉ diễn ra trong cỡ thời gian vài phút đã có thể đạt được hiệu quả làm màng trinh như mong muốn.  Khi thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: sử dụng chỉ vá tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. kỹ thuật này có tỷ lệ thành công cao, sau giải phẫu k nên tháo chỉ, giảm thiểu những nguy cơ gây nên viêm nhiễm, đau đớn trong giai đoạn tháo chỉ. thủ thuật này rất uy tín đối với chị em bởi được những chuyên gia có kinh nghiệm rất nhiều năm thực hiện, các nguy cơ viêm nhiễm được khống chế hoàn toàn quá trình trước và sau giải phẫu.  Một số lời khuyên cho chị em trước khi quyết định vá màng trinh

  Mặc dù là thủ thuật nhỏ nhưng việc khâu trinh tiết cũng k được khuyến khích rất nhiều vì nó cũng có khả năng mang lại những nguy cơ cho bạn trường hợp không làm vì nơi biết rằng, chất lượng. hữu hiệu nhất trước khi quyết định chị em cần nên cân kể và tìm hiểu xem bắt buộc vá trinh ở đâu uy tín. các thầy thuốc cơ sở Thiên Tâm khuyên rằng, nữ nên để ý 1 số điều sau để tránh những ảnh hưởng không hiệu quả tại vá màng trinh:  - Tìm hiểu thật kỹ về cơ sở khâu màng trinh, coi đấy có bắt buộc phòng khám đáng tin cậy hay k, bạn có thể trực tiếp đến yếu tố mà mình chọn để nghe tư vấn và trực tiếp kiểm chứng yếu tố vật chất.

  - Nhớ đúng lịch tái kiểm tra để kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình, nhằm xử lý kịp thời các hậu quả nếu gặp cần sau giải phẫu.