Hỏi đáp Phun xăm môi mất bao lâu thì lên màu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 18/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: xăm môi bao lâu lên màu} đẹp tự nhiên?

  Chào chuyên gia! Em không may sở hữu màu môi khá thâm, điều này khiến khuôn mặt em trở thành mờ nhạt và không ấn tượng. Em có tìm hiểu công nghệ phun môi tại Phú Xuân. tuy nhiên vẫn còn câu hỏi phun xăm môi bao lâu thì lên màu và khi thực hiện có đau hay chảy máu không? (Thanh Tuyền, 25 tuổi – Hà Nội).

  giải đáp

  Chào Thanh Tuyền!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi xăm môi bao lâu thì lên màu và có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Xăm môi bao lâu thì lên màu?

  Trên thực tế , khoảng thì giờ lên màu môi ở mỗi người là không giống nhau, nó phụ thuộc vào chất lượng mực xăm sử dụng , cơ địa và chế độ trông nom sau khi phun xăm môi. ngoại giả thường nhật , sau khoảng 5 – 7 ngày, khi lớp vảy phun xăm bong ra, màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 15 ngày màu môi lên hẳn, đều và chuẩn màu như màu sắc đẹp bạn đã tuyển lựa lúc ban đầu. Phun xăm môi sau 5 -7 ngày đã có thể lên màu. Đây chính là câu giải đáp giúp bạn phúc đáp câu hỏi xăm môi bao lâu thì lên màu.

  Phun xăm môi bao lâu lên màu
  CƠ ĐỊA liên quan ĐẾN ĐỘ LÊN MÀU NHANH HAY CHẬM

  tuy nhiên nếu cơ địa của bạn ổn định và lành tính, mực xăm bảo đảm chất lượng và chăm nom đúng phương pháp sau khi phun xăm thì khoảng thời giờ này có khả năng rút ngắn hơn.
  Phun môi bao lâu lên màu tại Phú Xuân

  Với kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc thế hệ mới nhất đang ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn vì đầu kim phun xăm kích tấc cực nhỏ (0,2 mm) hạn chế tối đa tương tác gây tổn thương , xâm lấn tới tế bào da. bởi vậy xăm phun môi tại Phú Xuân bạn sẽ không lo lắng về phun môi bao lâu thì lên màu.

  Bên cạnh đó, trước khi thực hành phun xăm, các chuyên viên sẽ làm sạch và bôi tê vùng môi do đó bạn không cảm thấy đau, không thoải mái gì trong khi phun xăm. Sau khi trở về nhà, môi có khả năng bị sưng, đau nhẹ ngoài ra triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn sau 1 – 2 ngày khi bạn uống thuốc và thực hành theo chỉ dẫn của chuyên viên.
  [​IMG]
  Xăm môi bao lâu thì lên màu
  PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN LÊN MÀU NHANH, RÚT NGẮN thì giờ bình phục

  Với những san sớt phun xăm môi bao lâu thì lên màu, hi vọng đã phần nào gải đáp được thắc mắc của Thanh Tuyền. Còn điều gì thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. ngoài ra bạn có khả năng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hệ trọng với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có khả năng gặp các chuyên gia tại TMV Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.a