Toàn quốc Học và luyện thi IELTS tại philippines

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanduhoc, 24/6/15.

 1. tuvanduhoc

  tuvanduhoc Guest

  Luyện thi IELTS tại Philippines đang là vấn đề được quan tâm dành cho nhiều học viên và phụ huynh trước khi có kế hoạch cho con em mình đi du học hoặc kiếm được một công việc ổn định.

  Chính vì lẽ đó, Goldenway Education đã hiểu được giá trị của tấm bằng IELTS quan trong đến thế nào đối với các bạn có ý định du học hoặc tìm việc trong thời buổi hiện nay. Việc luyện thi IELTS tại Philippines không chỉ để mục tiêu đạt số điểm IELTS cao mà thông qua khóa học giúp học viên thành thạo kỹ năng giao tiếp và nói chuẩn tại môi trường quốc tế khi bạn sống tại đất nước nào trên thế giới .

  Goldenway Education được chọn là đại diện của các trường uy tín tại Philippines. Chúng tôi đã chọn ra những trường tốt thông qua khảo sát thực tế và chia sẻ của các học viên như: EV, SMEAG, CPILS, MTM,PINES, JIC, Philinter, EMC.

  Quy trình học để luyện thi IELTS tại Philippines như thế nào?

  - Tiến hành luyện thi IELTS bằng những đề thi mới nhất.

  - Thông qua quá trình học của từng cá nhân, thiết lập phương hướng học tập.

  - Học viên sẽ được tham gia thi thử vào hàng tuần như thi thật.

  - Hệ thống xây dưng đánh giá học viên theo dạng biểu đồ theo dõi, 1 giáo viên sẽ chăm sóc từ 1 đến 2 học viên để chỉnh sửa các điểm còn yếu và kiểm tra năng lực của học viên thường xuyên.

  - Mô hình khóa học cam kết từ nhà trường đạt được số điểm IELTS cao.

  - Lich học từ 9 tiết một ngày trở lên, học viên không được phép đi ra khỏi trường sau giờ học các ngày.

  - Mỗi ngày 3 tiết học tiếng anh theo mô hình Sparta với 1 giáo viên lớp 1:1, 3 tiết hoc nhóm nhỏ từ 3 -5 học viên, 3 tiết học nhóm lớn từ 6 – 8 học viên rèn luyện đầy đủ các kỹ năng.


  Quy định, cơ sở vật chất và sinh hoạt cho học viên như thế nào?

  Học viên có thể chọn ở phòng 1 người hay 2,3,4,5 người đến từ các quốc gia khác nhau để thực tập tiếng anh và làm quen với bạn bè các nước. Ngoài ra còn có mô hình Sparta với hệ thống ký túc xá cao cấp như một căn hộ penthouse gồm 1 trệt, 1 tầng lửng. Một giáo viên sẽ ở chung từ 2 – 3 học viên để kèm học viên. Trang bị TV màn hình phẳng, đầu DVD, lò vi sóng để nấu ăn cơ bản, tủ đựng đồ và được trang bị đầy đủ cơ sở để học sinh có thể thư giãn và có cảm giác thoái mái như ở nhà tại trường SMEAG –Sparta.

  Tận hưởng cảm giác như nghỉ dưỡng ở resort điển hình như trường EV: Yoga, zumba, bơi lội, xem phim tiếng anh, spa, massage trong khuôn viên trường.

  Cùng với không khí se lạnh như Đà Lạt, Học viên có thể chọn du học ở philippines tại thành phố Baguio như trường Pines hoặc JIC cuối tuần học viên sẽ được thêm nhiều niềm vui hơn sau 1 tuần học tập bằng việc cọ sát thực hành tiếng anh thường nhật, du lịch và khám phá đất nước Philippines như Mines View, SM Mall, Mension House & Wright Park,..và làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng, tham gia dã ngoại cùng trường

  Nguồn:
  PHP:
  http://goldenway.edu.vn/luyen-thi-ielts-tai-philippines-2.html