Hồ Chí Minh Học phí khuyến mãi cho khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dnv_thaovy, 3/6/15.

 1. dnv_thaovy

  dnv_thaovy Guest

  Học phí học bằng lái xe B2, học lái xe B2 rẻ nhất - Học phí = 2710000 vnd


  Học phí học lái xe ôtô hạng B2, B1, C. Giảm ngay 2tr khi đăng ký


  • Đêm qua em không ngủ, đêm nay em ngủ bù. Ngủ bù nhưng chưa đủ vì trong đầu em của mãi băn khoăn một câu hỏi Học phí học bằng lái xe b2 giá bao nhiêu? Đêm trước em nằm mơ, em thấy mình đi học với Học lái xe B2 rẻ nhất - Học phí = 2710000 vnd.
  • Em giật mình tỉnh giấc thì ra chỉ là mơ. Em là em không biết Chi phí học bằng lái xe b2 chính xác trên thực tế là bao nhiêu. Cả ngày em làm việc mà trong đầu vẫn cứ lẩn quẩn Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền. Em thưa chuyện với sếp, sếp mới bảo em rằng : “Muốn biết Giá tiền học bằng lái xe oto thì cứ nhấc máy lên gọi cho các trung tâm dạy lái xe là biết chứ gì?” Em vui mừng cảm ơn ông sếp đã cho em gợi ý.
  [​IMG]
  Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Các Quận TPHCM
  • Đơn giản thế mà không nghĩ ra, đúng là chán thiệt nhỉ. Hi hi, bước tới chỗ điện thoại, vừa mới nhấc máy lên, sếp mới nói thêm rằng: “Gọi cho Thành Công ấy? Ở bên ấy giá rẻ mà chất lượng đào tạo lại cao. Hôm trước, tôi có đứa cháu trai cũng đăng ký học ở đó đấy, 3 tháng là nó thi.
  • Bây giờ nó có bằng rồi, tha hồ chạy vi vu. Thỉnh thoảng, nó còn chở tôi về quê, thích lắm. Thằng bạn nó nộp ở những trung tâm môi giới, bây giờ còn chưa được thi, không biết khi nào mới có bằng.
  • Cô là con gái, nên tìm hiểu nhiều thông tin trước khi đăng ký. Tôi là tôi gợi ý vậy thôi. Nếu cô thấy ưng ý và giá cả hợp lý thì cứ nộp vào đấy. Khi nào có bằng rồi, thì đãi tôi kem ký.”
  • Lời sếp nói là phải tin, tôi gọi điện hỏi thông tin ngay và được nhân viên bên đó tư vấn kỹ càng. Tôi đã nộp hồ sơ, tôi đã thi và bây giờ tôi đã có bằng.
  • Chuyên viên tư vấn báo giá học phí học bằng lái xe Ô Tô tại trường Thành Công: 0932 100 040 - Trưởng văn phòng tuyển sinh và đào tạo.