Toàn quốc Hòa mạng sim Chè Xanh để nhận ngày các khuyến mãi Vinaphone cực ưu đãi

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi xosoktme, 12/8/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khách hàng đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thành phố Bắc Giang và các huyện, Thị trấn, thị xã trực thuộc tỉnh Bắc Giang sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng, chưa từng có khi tham gia hòa mạng sản phẩm Sim trả trước Chè Xanh Vinaphone. Đây là một sản phẩm Khuyen mai Vinaphone mới nhất dành cho KH.

  Ngay sau khi thực hiện hòa mạng sim trả trước Vinaphone này, thuê bao của khách hàng sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn như sau:

  [​IMG]
  Nhận ngay ưu đãi siêu khủng khi kích hoạt sim Chè Xanh Vinaphone
  1. Ưu đãi cho thuê bao khi kích hoạt sim Chè xanh:

  - Thuê bao nhận ngay 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và VNPT cố định.

  - 1 GB data tốc độ cao có hạn sử dụng trong thời gian 180 ngày kể từ ngày kích hoạt sim. KH tha hồ lướt web để giải trí và làm việc.

  - Thuê bao nhận ngay 60.000 đồng vào Tài khoản thoại và nhắn tin SMS nội mạng Vinaphone / cố VNPT định, và sẽ được bảo lưu tài khoản trong tháng kích hoạt.

  - Thuê bao nhận ngay 30.000 đ/tháng vào TK gọi/SMS nội mạng Vinaphone và VNPT cố định trong vòng 5 tháng tiếp theo kể từ tháng kích hoạt.

  Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý: Ngay sau khi kích hoạt thành công thuê bao cần nạp tiền điện thoại với mệnh giá tối thiểu 30,000 để được nhận các ưu đãi từ nhà mạng. Có thể dùng ngay Cách mua thẻ điện thoại online để nhận mã thẻ qua mail và nạp tiền nhanh hơn.


  [​IMG]
  Khách hàng tại Bắc Giang nhận khuyến mãi cực lớn với sim Chè Xanh Vinaphone
  2. Ưu đãi thuê bao nhận được được tích hợp trong sim Chè Xanh:

  - Thuê bao được miễn phí gọi nội mạng 20 phút tính tiền 1 phút. Cú pháp đăng kí là V20 gửi 900.

  - Thuê bao được ưu đãi 2000 phút gọi từ gói Cặp đôi Vinaphone khi gọi thoại đến một số thuê bao khác. Ưu đãi này có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

  - Thuê bao được giảm 50% cước phí đăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone . Áp dụng trong vòng 6 tháng tính từ tháng kích hoạt.

  - TB được ưu đãi đăng ký gói cước 3G Max với cước phí chỉ 25,000đ/ tháng có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng và không tính phí phát sinh khi truy cập data ngoài gói. Và có thời hạn trong vòng 1 năm tính từ tháng kích hoạt, sang năm tiếp theo, TB sẽ được ưu đãi đăng ký gói 3G Max với cước phí 50,000đ cho 2,5GB data tốc độ cao.

  - Cước phí thoại nội mạng và liên mạng chỉ 690đ/ phút.(áp dụng trong vùng Zone)

  – Cước thoại ngoài vùng Zone là 1880đ/phút

  – Thời gian hưởng ưu đãi về giá cước là 24 tháng tính từ tháng kích hoạt.

  Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp áp dụng với 5 thẻ nạp đầu tiên tính đến 1/4/2017. Tài khoản khuyến mãi được cộng được quy định 50% giá trị KM được cộng vào TKKM gọi/SMS trong nước và 50% giá trị KM cộng vào TKKM2 gọi/SMS nội mạng VNPT.

  Như vậy, với sim Chè Xanh, khách hàng ở Bắc Giang đang có cơ hội hòa mạng và sở hữu các ưu đãi cực lớn và hấp dẫn từ Vinaphone. Ngoài ra, khách hàng mạng Mobifone cũng có cơ hội nhận thêm 50% thẻ nạp với dịp
  Khuyen mai Mobifone vào ngày 16/8 này.