Hồ Chí Minh Hô hàm nên chọn đúng địa chỉ phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinh0012, 21/3/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Răng hô là một khuyết điểm lớn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn mặt mà còn làm bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp. Nhiều người thắc mắc hô hàm có niềng răng được không mức độ nào thì là hiệu quả nhất Hiện nay,chỉnh răng hô bằng niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn không chỉ giúp bạn cải thiện được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, cân xứng đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.
  Nhìn lại các dạng sai khớp cắn thường gặp.

  - Răng khấp khểnh, chen chúc, xoay trục hoặc thưa
  - Hàm trên nhô quá về phía trước, hàm dưới lùi quá về phía sau (Vẩu)
  - Khớp cắn ngược, hàm dưới nhỏ quá về phía trước hoặc hàm trên lùi quá về phía sau (móm)
  - Khớp cắn hở, hàm răng bị hở không khép kín được.
  - Khớp cắn sâu, răng trên che phủ phần nhiều phía hàm răng dưới.
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.

  [​IMG]
  Để chọn phương pháp phẫu thuật hàm móm hay hàm hô cho từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật chi tiết để tìm ra nguyên nhân gây hô của bạn là gì, mức độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.
  – Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.
  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.
  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.
  – Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết triệt để.
  Phẫu thuật hàm hô là thủ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, nó yêu cầu rất cao về tay nghệ bác sĩ và trang thiết bị máy móc, do đó khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn.