Hồ Chí Minh Hô do răng làm bạn khó chịu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinh0012, 20/3/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Người ta thường nói: " Cái răng, cái tóc là gốc con người " , và : " Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ ".
  Nụ cười đẹp sẽ giúp Bạn trở nên rất duyên dáng và xinh tươi. Nhưng ngược lại, nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là Cười hở lợi hô răng sẽ làm cho Bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin khi giao tiếp. Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của Bạn bị lộ nhiều.
  Mỗi khi nói đến hô móm, mọi người hay nghĩ tới niềng răng. Tuy nhiên, một thưc tế là niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. khi những người bị hô móm do hàm đang rất mong mỏi một phương pháp giải quyết được nỗi khổ của mình thì phẫu thuật hàm hô ra đời mang lại niềm hy vọng tràn trề.
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.
  Nguyên nhân gây hô, móm? Tình trạng răng hô, móm (vẩu hàm) có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại hoàn toàn diễn ra chủ yếu khi còn bé thông qua hoạt động mút tay, ngậm vú giả, chống cằm, mút môi…Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm?Không phải trường hợp nào cũng có thể làm phẫu thuật. Với hô, móm do răng, phương pháp niềng răng vẫn là giải pháp tốt hơn cả.
  Trường hợp hô, móm do xương chiếm khá nhiều. Phương pháp để cải thiện tình trạng này làphẫu thuật hàm hô, móm một lần. Kỹ thuật dựa trên phim X-quang hàm mặt của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh giá tỷ mỹ mức độ, thực hiện nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.
  Phẫu thuật áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm. Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô, móm được thực hiện như thế nào?
  - Bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô,móm; chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
  - Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn.
  - Bệnh nhân được gây mê toàn thân
  - Đa phần phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống.
  - Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt nhất. Sau 2,3 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô, móm hoàn toàn biến mất dứt điểm. Phẫu thuật hàm hô, móm cười hở lợi có an toàn không? Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thật ra phương pháp phẫu thuật hàm hô này không có gì phức tạp.
  Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô móm là 1 công nghệ khá khó và kỳ công đối với chuyên gia thẩm mỹ, đòi hỏi rất cao tay nghề, sự khéo léo, kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra đúng nguyên nhân cùng với giải pháp khắc phục phù hợp.
  Quan trọng là các bạn lựa chọn địa điểm phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín an toàn để các bạn gửi gắm niềm tin.
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi là địa chỉ điều trị uy tín được chị em trên cả nước tin cậy tìm đến, mong muốn khắc phục khuyết điểm móm mém ban đầu thật hiệu quả và an toàn. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, chúng tôi tin rằng mình sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, cùng bạn đi tìm vẻ đẹp thật như ý
  Chúc các bạn có hàm răng đẹp