Toàn quốc Hình thức cho vay FE Credit có đáng tin cậy?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoaphuongdo1230, 11/8/16.

 1. hoaphuongdo1230

  hoaphuongdo1230 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình cho vay tín chấp FE Credit cá nhân không thế chấp tài sản nhanh – dễ dàng, không phí dịch vụ, không cần công ty bảo lãnh. Khoản vay lên đến 500 triệu. Lãi suất vay cạnh tranh và cho vay nhanh nhất thị trường

  [​IMG]

  Những điều có thể bạn chưa biết về FE Credit

  Với những ai đang hay đã tìm hiểu về loại hình tín dụng cho vay không cần thế chấp thì có lẽ sẽ không xa lạ với công ty FE Credit vốn đang quảng cáo khá nhiều về loại hình cho vay tín chấp nhanh với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt là không cần có tài sản đảm bảo.

  Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới – FE Credit - Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPBank FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015.

  FE Credit nhận thấy rằng dù đạt được những thành tựu nổi bật, việc đòi hỏi có những cải tiến không bao giờ kết thúc. Chính vì vậy, hình thức này luôn không ngừng cải thiện sản phẩm với những tính năng vượt trội và khác biệt, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

  [​IMG]

  Các chương trình khuyến mại hiện nay

  Hiện nay, FE Credit là một trong những công ty tài chính được nhắc đến nhiều nhất với rất nhiều chương trình vay vốn ngân hàng mua đồ điện tử như laptop, điện thoại Samsung, iPhone, OPPO, các loại xe máy… với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%.

  Vừa qua, từ ngày 01/03 – 31/03/2016, FE Credit vừa triển khai chương trình khuyến mại mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% tại Thế giới di động, Vinpro. Khách hàng chỉ phải trả trước từ 0 – 30% giá trị tài sản và thời hạn vay là từ 3 – 6 tháng.

  Về tổng quan, hiện tại FE Credit gồm có các sản phẩm – dịch vụ sau:

  – Cho vay tiền mặt

  – Vay mua xe máy, mua điện thoại, điện máy (theo hình trả góp)

  – Dịch vụ mở thẻ tín dụng

  Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, vay tín chấp FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về vay vốn có thể truy cập vào website vaynhanh24h.com của chúng tôi – là nơi luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất những thông tin về tình hình xoay quanh việc vay vốn ngân hàng. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ nhất, giúp bạn vay vốn một cách thuận lợi và nhanh chóng.