Hé lộ Asus Zenfone AR: smartphone trang bị công nghệ Tango thứ 2

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi lekhanh236, 5/1/17.

 1. lekhanh236

  lekhanh236 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Asus vừa để lộ một chiếc điện thoại Tango có tên gọi Asus Zenfone AR cùng vi xử lí Snapdragon 821.
  ::: Samsung Galaxy A9 2016
  ::: Samsung A9 2016
  ::: Giá Samsung Galaxy A9 2016

  [​IMG]

  Nền tảng Tango của Google được phát triển giúp tăng cường thực tại, giúp các nhà sản xuất điện thoại và máy tính bảng tận dụng công nghệ này cho các trò chơi, ứng dụng máy ảnh… từ đó góp phần làm mờ ranh giới giữa môi trường kỹ thuật số và thực tế cuộc sống.
  Lenovo là công ty đầu tiên phát hành một chiếc điện thoại Tango vào năm 2016. Và Asus có thể là cái tên tiếp theo. Asus Zenfone AR vừa lộ diện là một chiếc điện thoại Tango, sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821 mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 652 trên Lenovo Phab 2 Pro.
  [​IMG]

  Asus chưa công bố chính thức chiếc điện thoại này nhưng một bài đăng trên blog của Qualcomm cho biết thiết bị sẽ có mặt trong sự kiện của Asus tại CES 2017 (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày hôm nay: 4/1/2017). Ngoài việc sử dụng chip Snapdragon 821, Qualcomm còn cho biết Asus Zenfone AR là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ cả 2 nền tảng tăng cường thực tế Tango và thực tế ảo Daydream của Google.
  Điều này cho phép sử dụng một chiếc điện thoại để đo kích thước nhà của bạn, xem phim hoặc chơi trò chơi trong môi trường nhập vai. Nhiều người đang khá háo hức chờ đợi sự kết hợp giữa 2 tính năng AR và VR trên chiếc điện thoại này của Asus.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề