Hãng đồng hồ Jaeger-LeCoultre ra mắt đồng thế hệ mới

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dunghoang, 5/10/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hãng đồng hồ Jaeger-LeCoultre ra mắt đồng thế hệ mới

  Jaeger-LeCoultre là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời cũng như nổi tiếng là thường xuyên tạo ra những mẫu đồng hồ đẹp nhất thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ của hãng Jaeger-LeCoultre thường là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ, với ngoại hình cực kỳ đẹp và một bộ máy chính xác đến không ngờ. Hãy cùng shop đồng hồ rolex tìm hiểu nhé.

  Công ty đã mang đến sự ngạc nhiên lớn cho những người hâm mộ mình và các nhà sưu tập cũng như khách hàng khi ra mắt hai mẫu đồng hồ mới là đồng hồ Địa vật lý Thứ hai và đồng hồ Universal Time. Cả hai mẫu đồng hồ mới này đều rất xuất sắc, một loại lại có một vẻ đẹp và sức cuốn hút riêng của mình.

  [​IMG]

  Đồng hồ địa vật lý Thứ hai là một đồng hồ đơn giản nhưng rất tinh tế và được làm từ vật liệu vàng hồng sang trọng. Kế thừa và phát huy thiết kế đơn giản, truyền thống của dòng đồng hồ địa vật lý trứ danh, nên chiếc đồng hồ mới của thương hiệu Jaeger-LeCoultre được thiết kế rất năng động nhưng không kém phần lịch lãm vốn có.

  Chiếc đồng hồ này vừa rất thanh lịch lại vừa rất thể thao khi trang bị bộ máy Caliber 700 của Jaeger-LeCoultre.Chỉ mỏng 11,5 mm, đồng hồ địa vật lý mới của Jaeger-LeCoultre là một phiên bản năng động với thời gian hoạt động liên tục là 40 giờ và làm từ 274 chi tiết khác nhau.
  Đồng hồ Universal Time lại có phong cách cầu kỳ hơn người anh em của mình, và được trang bị bộ máy thể thao Caliber 772. Đồng hồ có cả một phương pháp đặc biệt để chỉ hai loại giờ, một phương cách độc đáo để xem giờ của thế giới. Chiếc đồng hồ thể thao này được cân bằng bằng một bánh xe Gyrolab và một bánh xe dao động. Với khả năng hiển thị thời gian ở 24 múi giờ khác nhau cùng một lúc, mẫu đồng hồ mới của Jaeger-LeCoultre có hai tùy chọn chất liệu từ vàng hoặc thép không rỉ.