Hà Nội Hầm xương hiệu quả bằng nồi nấu phở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 18/9/15.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chế biến một nồi nước sử dụng xương heo không bị đục là cả 1 nghệ thuật. Dưới đây là kinh nghiệm của cô Liên ( Hà Nội) sử dụng nồi nấu phở inox của milan để hầm xương. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có 1 nồi nước tiêu dùng trong và ngon.

  Tác dụng của thanh nhiệt trong nồi nấu phở là gì?
  Có đa dạng năm trong nghề, cô đã mang trong tay không ít kinh nghiệm và đấy cũng là lý do quán phở của cô luôn đông khách và được nhiều người nhớ đến với vị nước dùng thơm ngon, vị thanh thanh, ngọt…Theo cô Liên chia sẻ, để với được nồi nước dùng ngon như vậy, bạn phải sắm xương tươi và ngon, xương cần được rửa sạch, cạo sạch hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun có nước lạnh. Nước luộc xương lần đầu đề nghị đổ đi để nước dùng khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò. Đun ở nhiệt độ lớn cho tới lúc sôi lên thì giảm bớt nhiệt và bắt đầu vớt bọt. lúc đã vớt hết bọt, cho thêm 1 ít nước lạnh và lại đợi nước tiếp tục sôi tiếp để vớt bọt... làm cho liên tục như vậy cho đến lúc nước trong và không còn cặn trong bọt.

  Và quan trọng hơn cả là cô Liên với cận vệ đắc lực trong công việc này, đ ó chính là nồi nấu phở inox của milan . luôn làm cô hài lòng mang kết quả nó mang đến, hơn nữa tạo cho cô sở hữu đa dạng thời gian chuẩn bị những công việc khác của liên hệ.

  có ngoại hình nồi khiến bằng inox hai lớp, giữa hai lớp phương pháp nhiệt 6cm để không bị nóng ra bên không tính. Vung nồi làm cho phở bằng inox gập 2/3 giúp đỡ thoát nhiệt trong giai đoạn mở ra mở vào, vô cùng tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát khá 10cm.

  Nồi nấu phở dùng điện khiến nguyên liệu đốt, (nên thường gọi là nồi phở điện HX-50 , HX-30 ...) sở hữu chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút thứ nhất tới 100 độ bắt buộc giá tiền cho nguyên liệu này hàng tháng thấp hơn đun than 30%. Cô Liên nhấn mạnh: nếu bạn đổ nước đã sôi vào, lại càng không tốn điện.