Hồ Chí Minh HAI BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tdv199x, 20/6/15.

 1. tdv199x

  tdv199x Guest

  HAI BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ
  BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

  Với những kinh nghiệm được tích lũy từ hàng ngàn năm, cùng các loại thảo dược quý, Y học cổ truyền có những bài thuốc cổ phương đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị tận gốc viêm đại tràng mạn tính và những bài thuốc đó vẫn còn nguyên giá trị đến ngày nay.

  Thế mạnh của Y học cổ truyền trong điều trị viêm đại tràng mạn tính
  Viêm đại tràng mạn tính là bệnh phổ biến ở Việt Nam hiện nay với tỷ lệ mắc bệnh lên đến 20% dân số. Triệu chứng thường gặp là mệt mỏi, ăn kém, chán ăn, ăn không tiêu, thường bị rối loạn tiêu hóa (đi lỏng, phân lúc lỏng lúc sền sệt, lúc lại bị táo bón)khi ăn phải thức ăn lạ, thức ăn có chất tanh như tôm, cua hoặc uống bia rượu, sữa...

  Bệnh viêm đại tràng mạn tính không chỉ gây khổ sở, khó chịu cho người bệnh, khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống mà còn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Vì vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng mạn tính luôn là câu hỏi được người bệnh quan tâm.

  Trong điều trị bệnh viêm đại tràng, thuốc tây y có tác dụnggiảm nhanhcác triệu chứng như giảm đau, cầm tiêu chảy. Nhưng nhược điểm lớn nhất của thuốc tây y là chỉ điều trị triệu chứng mà không giải quyết được tận gốc bệnh. Đặc biệt là sử dụng kháng sinh không đúng cách hay lạm dụng các thuốc cầm tiêu chảy không những không giúp chữa dứt điểm bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn.

  So với Tây y, y học cổ truyền được đánh giá là có nhiều ưu thế hơn trong việc điều trị tận gốc viêm đại tràng mạn tính, ngăn ngừa tái phát.
  Theo y học cổ truyền, bản chất sâu xa của viêm đại tràng mạn tính chính là chức năng tạng Tỳ và Đại tràng bị suy yếu, không được điều hòa mà gây nên. Để điều trị dứt điểm được viêm đại tràng mạn tính, đồng nghĩa phải điều trị đúng gốc sinh bệnh tức là cần nâng cao, khôi phục, điều hòa chức năng của tạng Tỳ và Đại tràng.

  [​IMG]
  Chức năng tạng Tỳ và Đại tràng bị suy yếu và không được điều hòa là gốc nguyên nhân ra viêm đại tràng mạn tính.
  Những bài thuốc cổ phương điều trị viêm đại tràng mạn tính hiệu quả nhất
  Với kinh nghiệm được đúc rút qua hàng ngàn năm, y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc cổ phương cũng như kinh nghiệm dân gian để điều trị viêm đại tràng mạn tính, song được đánh giá hiệu quả nhất là hai bài thuốc “Hương Sa Lục Quân tử” và “Sâm linh bạch truật”.
  Bài thuốc “Hương sa lục quân tử”: Bài thuốc là sự kết hợp khéo léo và tài tình giữa các vị thuốc: Đẳng sâm giúp kiện tỳ, ích khí, dưỡng vị, là chủ dược (hay còn gọi là vị quân); bạch truật có tác dụng kiện tỳ; phục linh có tác dụng thẩm thấp, từ đó giúp tăng cường chức năng vận hóa của tỳ vị; trần bì, bán hạ, mộc hương, sa nhân có tác dụng hành khí, giảm đau, trừ đàm. Như vậy, các vị thuốc hợp lại với nhau có tác dụng ích khí, kiện tỳ vị.
  Bài thuốc “Sâm linh bạch truật”. Bài thuốc này gồm có các vị nhân sâm, sơn dược, bạch truật, phục linh, ý dĩ nhân, biển đậu, liên nhục, cát cánh, súc sa, cam thảo. Đây là bài thuốc gia giảm của Tứ quân tử thang, dùng cho những người vị tràng yếu, ăn uống không ngon miệng, nôn mửa và ỉa chảy, thể lực giảm sút sau khi ốm dậy.


  Vận dụng giá trị của các bài thuốc cổ phương trong thực tiễn ngày nay
  [​IMG]
  Đại Tràng Hoàn P/H là thuốc thảo dược, sản phẩm truyền thống hơn 20 năm uy tín trên thị trường được nhiều bác sỹ tin dùng

  Hiện nay, hai bài thuốc cổ phương "Hương sa lục quân tử" và "Sâm linh bạch truật" đã được các Công ty Đông dược Phúc Hưng bào chế thành công thành thuốc thảo dược Đại Tràng Hoàn P/H tiện sử dụng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và giá trị hàng trăm năm của hai bài thuốc trên.

  Với công nghệ bào chế hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, nguồn dược liệu sạch đã qua kiểm nghiệm, thuốc thảo dược Đại Tràng Hoàn P/H nổi bật với 3 ưu điểm:
  Thứ nhất, Đại Tràng Hoàn P/H điều trị tận gốc căn nguyên sinh bệnh, có tác dụng bổ Tỳ - ích Tràng, khôi phục và điều hòa tạng Tỳ và Đại tràng vốn bị suy yếu, từ đó điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính một cách triệt để, hiệu quả và ngăn ngừa tái phát.
  Thứ hai, trong quá trình nghiên cứu bởi đội ngũ bác sỹ, dược sỹ giàu kinh nghiệm, Đại Tràng Hoàn P/H đã được gia giảm thêm các vị thuốc để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất trong điều kiện bệnh ngày nay.
  Thứ ba, Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế dưới dạng truyền thống viên hoàn cứng - dạng truyền thống vừa giữ được hàm lượng dược liệu cao cho hiệu quả điều trị cao nhất và rất tiện sử dụng.
  Thông qua, một đợt điều trị từ 4 – 6 tuần hoặc thậm chí lâu hơn đối với những người bị viêm mãn tính lâu năm, các triệu chứng đau bụng đầy hơi không còn, hệ thống tiêu hóa ổn định và phục hồi, từ đó mới giải quyết bệnh một cách triệt để, phòng tái phát.

  Tham khảo thêm thông tin về cách điều trị hiệu quả viêm đại tràng mạn tính tại websiteviemdaitrang.com.vn hoặc gọi 1800 5454 35 để được bác sỹ tư vấn trực tiếp.