Toàn quốc Google công ty có không gian làm việc sáng tạo nhất thế giới

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatv68, 8/6/17.

 1. noithatv68

  noithatv68 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Google là một trong những công ty Internet hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, dây là công ty được thành lập vào năm 1998. Vào đầu năm 2012, Google đã đứng đầu trong danh sách top 100 các công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn.
  Google là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới, với không gian làm việc đẹp tạo cảm giác thoải mái như ở nhà nhưng cũng giúp cho nhân viên có thể phát huy hết sự sáng tạo và sức mạnh của mình trong công việc. Trong bài viết ngày hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi ghé thăm xem không gian làm việc trong trụ sở chính của Google, tìm hiểu tại sao nó lại được bình chọn là môi trường làm việc tốt nhất thế giới nhé.
  >> Tham khảo các bài viết thiết kế nội thất văn phòng tại http://noithatv68.com/san-pham/thiet-ke-noi-that-van-phong.html
  [​IMG]
  Văn phòng làm việc đầy màu sắc tươi trẻ tạo sự bắt mắt​
  Nội thất văn phòng của Google luôn nằm trong Top đầu những không gian văn phòng tuyệt vời nhất thế giới. Được thiết kế bởi những màu sắc tươi trẻ bắt mắt, các phòng ban luôn được thiết kế khác nhau, tạo sự khác biệt không gây nhàm chán. Nhưng ấn tượng nhất khi bước vào trụ sở chính của Google bạn sẽ cảm nhận được sự sáng tạo không giới hạn từ bộ phận thiết kế, khu vực giải trí luôn là điều khiến nhân viên Google tự hào khoe với nhiều người khác. Google tạo ra không gian nội thất văn phòng nhằm khuyến khích nhân viên của mình luôn đưa ra ý tưởng sáng tạ, dù có viễn tưởng đến đâu.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo mà vẫn chuyên nghiệp​
  Không chỉ riêng văn phòng tại trụ sở chính, mà tại mọi văn phòng tại các trụ sở ở các nước trên thế giới của Google luôn được đánh giá có không gian, mội trường làm việc hoàn hảo, với những kiểu trang trí, thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo giúp nhân viên vừa có thể làm việc, vừa thư giãn để phát huy được hết khả năng.
  >> Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và độc đáo http://noithatv68.com/san-pham/thi-cong-noi-that-van-phong.html
  [​IMG]
  Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Vạn Lộc Phát để được các kiến trúc sư thiết kế nội thất tư vấn cho bạn một không gian phòng làm việc sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp.
  Theo nguồn: noithatv68.com