Gợi ý thay vỏ iphone 5 thành 6 tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tonga91, 9/1/17.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không nhất thiết các bạn phải ra ra địa chỉ để thay vỏ cho iphone. Nếu các khách hàng có sự hiểu biết về cấu tạo iphone và một bộ công cụ đầy đủ thì hoàn toàn tự làm. Trong bài viết dưới đây bên tôi xin chỉ dẫn những người sử dụng cách thay vỏ iphone 5 giá rẻ.

  Thay vỏ iphone 5 thành 6 có các thế mạnh gì?

  [​IMG]

  Tính đến thời điểm này chiếc điện thoại iphone 6 vẫn chính là một trong các sản phẩm đỉnh cao nhất của thương hiệu Apple. Với giá còn khá cao không cần ai cũng đủ điều kiện tài chính để sắm thiết bị này. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến cách thay vỏ iphone 5 thành 6 để nâng cấp chiếc điện thoại của mình.

  Lựa chọn thay vỏ iphone 5 thành iphone 6 giúp đỡ những người sử dụng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để nâng cấp cho siêu phẩm iphone của mình lên phiên bản mới. Nếu như trước đây người sử dụng nên bỏ ra từ 15 – 18 triệu để mua sắm một chiếc iphone 6 nguyên tem mác thì nay chỉ cần chi từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng chính là đã có được một sản phẩm như ý.

  Hơn nữa, nhiều bạn lại ưa thích iphone 5 hơn nhờ kích thước gọn nhẹ dễ cầm hơn so với iphone 6 to bản. Vì vậy, khi “độ” vỏ từ iphone 5 lên 6 khách hàng sẽ được một chiếc iphone 6 mini vừa vặn để cầm tay.

  Vỏ iphone 6 “độ” có đặc điểm gì?

  Đầu tiên những người dùng nên phải hiểu là độ vỏ cho iphone 5 lên 6 không có nghĩa chính là những người sử dụng lấy vỏ iphone 6 lắp vào chiếc iphone 5. Mà là người ta sẽ dùng một loại vỏ giống hệt iphone 6 với viền bo tròn tuy nhiên kích thước đã được thay đổi phù hợp với phiên bản iphone 5.

  Tuy nhiên, những nút nguồn, tăng giảm âm thanh và phím home vẫn giữ theo nguyên gốc, cụm camera của máy cũng được làm phẳng chứ không phải ngoại hình lồi. Vạch ăng ten ở mặt sau của máy cũng được làm tỉ mỉ mà trông đẹp mắt hơn.

  Quy trình tự thay vỏ iphone 5 lên 6 tại nhà

  Nếu người sử dụng muốn tự mình triển khai những thao tác thì phải nên chất lượng bị một bộ công cụ bao gồm: 1 cây vít ba ke, 1 cây nhíp, 1 hộp hít màn hình và 1 chiếc vỏ iphone 6 độ mới. Dưới đây là quá trình thay vỏ iphone 5 thành 6 cho những bạn tham khảo:

  Bước 1:kiểm tra siêu phẩm iphone 5 của bạn xem có bị vấn đề ở đâu không. Nếu máy hoàn toàn bình thường độ mới thực hiện thay vỏ.
  Bước 2: Tắt nguồn dế yêu iphone 5. khởi đầu tháo rời những bộ phận trên điện thoại thông minh ra.
  Bước 3: Sau khi đã tháo hết các linh kiện của vỏ iphone 5 ra gắn lần lượt từng phụ kiện vào vỏ iphone 6 độ mới.
  Bước 4: Bật nguồn và xác minh lại máy bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì viết phiếu và dán tem thời hạn bảo hành cho sản phẩm.

  Việc thay vỏ iphone 5 thành 6 không quá khó khăn tuy nhiên đòi hỏi người thay phải làm cẩn thận. Triển khai từng bước để tránh làm ảnh hưởng đến chuẩn phụ kiện bên trong thiết bị.

  >> Tham khảo bài viết này: giá thay vỏ iphone 5s