Toàn quốc Gợi ý những người có mệnh hỏa là năm con gì hiện nay nhanh chóng

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi newteco, 9/1/17.

 1. newteco

  newteco Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vậy năm 2017 là năm gì và nó thuộc mệnh nào? Năm 2017 là năm con gà tức năm Đinh Dậu thuộc mệnh hỏa. Nếu như bạn sinh con trai tức là thuộc cung Khẩn Thủy, còn nếu như bạn sinh con gái thì tức là là cung Cấn Thổ. Người sinh năm Đinh Dậu sẽ không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này bởi một lẽ những người đó hoàn toàn không quá phức tạp và cũng chẳng quá sâu xa cho nên tính cách của họ luôn luôn thẳng thắn và cởi mở. Chính vì vậy, cho dù bạn sinh con trai hay con gái thì đều có những tình cách như vậy.


  Sinh năm 2017 tức là mệnh hỏa , vậy ngoài năm 2017 thì còn có mệnh hỏa hợp màu gì? Đối với người sinh có mệnh hỏa thì họ phải sinh vào các năm sau: Năm Giáp Tuất tức 1934, 1994; năm Bính Dần tức 1986, 1926; năm Ất Hợi tức 1935, 1995; năm Đinh Mão tức 1987, 1927…Những người mạng mệnh hỏa thường có niềm đam mệ mãnh liệt với thứ mà mình yêu thích cùng với đó là nguồn năng lượng tràn đầy. Bên cạnh đó, người sinh vào những năm này đa phần là người có sức khỏe, may mắn và cả công danh tài lộc cũng như sự phát đạt nhất đinh. Với những người mang mệnh hỏa đa phần thường hay chọn màu sắc cho tài sản vật dụng và những trang phục phù hợp theo quy luật màu sắc ngũ hành.


  Việc chọn màu sắc cũng rất quan trọng bởi vì nếu như chúng ta không chọn đúng màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ không đem lại điều may mắn. Trong đó, mỗi màu lại phù hợp với từng người mang mệnh khác nhau. Vậy với màu hợp mệnh kim. Người mang mệnh kim sẽ phù hợp với các màu màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ bởi vì Thổ sinh Kim mà thổ chính là đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim là những màu thích hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng ta nên kết hợp với các tông màu nâu và màu vàng trong trang phục và mua xe. Còn các màu tương khắc với mệnh kim đó chính là màu hồng, màu đỏ.