Hà Nội Giới thiệu về Đại học Dongguk

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 18/11/16.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đại học Dongguk Hàn Quốc được thành lập tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul, vào năm 1906. Trường xếp thứ 17 trong danh sách 30 trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc và đây cũng là trường tư thục lớn nhất quốc gia này.

  1. Đôi nét về đại học Dongguk
  Hiện tại, đại học Dongguk có tới 3 cơ sở giảng dạy, bao gồm 1 cơ sở tại Los Angeles, Hoa Kỳ cùng 2 trung tâm ở Seoul và Gyeongsang. Nền giáo dục của trường là sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa phương tây và phương đông từ phong cách đào tạo tới chất lượng bài giảng không ngừng được cập nhật, phát triển với trình độ hiện nay trên thế giới.
  Trường đang có 17,000 sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Vì sự đa dạng này nên website – nơi cung cấp thông tin của trường cho sinh viên có tới 4 ngoại ngữ: Nhật, Hàn , Trung, Anh. Từ đó, cho thấy được việc đầu tư chú trọng cùng mục đích phát triển thành một trung tâm giáo dục quốc tế của trường.
  Giới thiệu thêm về các trường Đại học tại Busan Hàn Quốcbí quyết du học Hàn Quốc
  2. Chương trình đào tạo
  Đại học Dongguk Hàn Quốc hiện nay giảng dạy các ngành nghề sau:
  - Nghệ thuật
  - Kỹ thuật
  - Khoa học đời sống & công nghệ sinh học
  - Khoa học xã hội
  - Khoa học tự nhiên
  - Khoa học nhân văn
  - Phật giáo
  - Luật
  Mỗi ngành nghề lại có những khoa ngành riêng để du học sinh có thể chọn lựa.

  3. Học phí
  Học phí mà sinh viên ở trường Đại học Dongguk đóng góp có mức phí tùy thuộc vào bậc đào tạo và lĩnh vực đăng kí học. Hệ sau đại học có mức phí cao hơn nhiều so với đại học.
  - Đại học: học phí sẽ từ 3,5 tới 4,5 triệu won cho một học kì.
  - Sau đại học: học phí từ 4,5 đến 8,5 triệu won cho một học kì.
  Ngoài bậc đào tạo chuyên nghiệp, trường còn đưa ra những khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế, mức phí khóa học này khoảng 1,350,000 won/học kì.
  Ngoài học phí phải đóng góp trong trường, nếu ở trong kí túc xá thì bạn cần đóng thêm tiền kí túc xá là 352,000 won/tháng với phòng 2 người.

  Vừa rồi là một vài thông tin cơ bản về đại học Dongguk, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn cho mong muốn du học Hàn Quốc của mình.