Hồ Chí Minh Giới thiệu cấu tạo màn hình iphone 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi ttseo1, 5/1/17.

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thay màn hình máy tính bảng là khi chỉ cần màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, không còn kỹ năng hiển thị (hư lcd) dù rằng mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng với hạn chế của công nghệ ép kính hiện thời chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay màn hình điện thoại cảm ứng. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.

  Linh kiện chất lượng, hàng OEM tương đương với chính hãng, đối với Samsung và LG thì nhập trực tiếp từ các đối tác tại Hàn Quốc. tiêu pha cao, thường bị nứt kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá không hề rẻ. Thời gian chờ tới lượt làm thủ tục nhận máy, kiểm tra, rồi báo giá và đợi sửa máy phải từ 3-5 ngày có khi không có sẵn linh kiện thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.

  [​IMG]


  Do đó, bạn cần phải sáng suốt để lựa chọn địa điểm thay mat kinh iphone 6 plus có giá cả và dịch vụ sửa chữa uy tín. Mục đích phân biệt giữa 2 khái niệm này là gì? Vậy bạn đã từng rơi vào trường hợp dùng Sony chỉ bị nứt mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đó nói phải thay nguyên bộ chưa? Nói thêm về tình trạng luộc đồ khi đi sửa smartphone thì có vô vàn cách tráo hay thay đổi linh kiện.

  Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho bạn yên tâm chứ không có công dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc đổi mới chữ ký rất thuận tiện. RAM là dễ đổi mới nhất vì đều gắn các chíp thông thường và sau cuối là pin. Đó là để giúp bạn khi đi sửa máy không bị trục lợi hoăc thay thế không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian và công huân. Đó là vì trong quá trình nhận máy sửa chữa từ khách hàng hoặc nhân viên tư vấn tại Thuận Phát luôn chiếm được.