Toàn quốc Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 14/7/19.

 1. Tú nguyễn

  Tú nguyễn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  tiếp diễn tới với những bài trên tay chi tiết những sản phẩm, các phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy shop giày thể thao nam ở đà nẵng. Hãy cùng Tìm hiểu tầng lớp giày chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.

  Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Phân tích về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ biến loại chất liệu hơi mới lạ, tính áp dụng, trải nghiệm cũng cải thiện rộng rãi hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với giày thể thao series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

  [​IMG]

  Về ngoại hình và chất liệu:

  Chất liệu dùng cho phần Upper là loại DA trót lọt bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh động theo từng thao tác di chuyển, chắc chắn sẽ đem tới trải nghiệm thú vị, đưa tới hiện trạng tập tành tốt nhất.

  Phần cổ giày PURECUT nhất thiết cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các trường hợp rơi hay tuột giày trong suốt công đoạn luyện tập hay thi đấu.

  Về 1 vài dặc điểm nổi bật:

  hỗ trợ đẩy dừng tốc độ đến mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách tiện lợi, tăng đường chuyền, cú sút hoàn hảo. một vài điểm thu hút đặc thù thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

  như vậy các mẫu ngoại hình giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được ứng dụng vào tất cả đều là những tone nổi bật, cùng lúc, giúp thuận lợi nhận mặt vị trí đồng đội, từ đo, cho tuyến phố chuyền chuẩn xác hơn.

  công nghệ được sử dụng:

  phương pháp NON STOP GRIP (NSG) – tăng kiểm soát bóng, giữ chắc bóng trong khi chuyển di.

  Có thể thấy, đây là phát hành Collab thực thụ giá trị, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tại. Hơn nữa nếu là fan cuồng của môn thể thao vua. Liên hệ sớm nhé với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt liệt, năng động, cũng ở trên chân thêm đa dạng hơn các mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống shop FANDY STORE giày thể thao nam tại đà nẵng.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao đà nẵng để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng