Toàn quốc giàn phơi chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi tomtum2312, 24/3/16.

 1. tomtum2312

  tomtum2312 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tập đoàn Hòa Phát là chức vụ hàng đầu siêng nghiên cứu và phát triển , cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh chất lượng và các sản phẩm bạt che nắng với nhiều kích tấc, màu sắc.

  Chúng tôi là một nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm giàn phơi cho nhiều khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội trong nhiều năm qua , chúng ta lu ôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả hợp lí nhất. Gồm các triều Tống thuộc vào không gian nhà bạn , mà bạn nên chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm có các chất liệu như gỗ , inox , nhôm đúc hay thép không gỉ.

  [​IMG]

  Giàn phơi thông minh

  đặc trưng tổng quan về giàn phơi thông minh Hòa Phát:
  • Thiết kế sáng dạ có xác xuất lắp đặt được vào nơi nhỏ hẹp
  • Phơi được nhiều loại áo quần cùng lúc và có thể chịu được trọng lượng cao
  • Có quạt gió , đèn pha khuẩn để áo quần mau khô hơn trong những ngày mưa
  • Giàn phơi có khoen định vị nên hoạt động rất ổn định
  • Giúp sức của giàn phơi có khả năng hạ xuống , nâng lên dễ dàng.
  giàn phơi có 4 sản phẩm chính đó là giàn phơi tay quay , giàn phơi điều khiển từ xa , giàn phơi chữ A và giàn phơi ngang. Quý khách hàng có khả năng tìm hiểu báo cáo về các sản phẩm giàn phơi sáng ý ở nhiều nơi khác nhau để có trúng giá thành tối ưu. Đặc biệt khi quý khách mua các sản phẩm của Hòa Phát sẽ được bảo hành trong thời kì dài <5 năm với giá cả phù hợp nhất. Đây Ấy là điểm trội hơn mà khiến nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra , lao vụ bảo hành của chúng ta rất chóng vánh và chuyên nghiệp.

  Ngoài sản phẩm giàn phơi chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại sản phẩm khác như bạt che nắng mưa , rèm các loại , lưới không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro ban công với đủ kích thước , màu sắc theo đề nghị của quý khách.

  Báo cáo về sản phẩm giàn phơi sáng dạ Hòa Phát khách hàng có xác xuất liên hệ với chúng tôi qua số

  Hotline:

  ( 04 )62.592.763 hoặc 0987.169.949 hoặc 0945.633.836 để được tham vấn chi tiết nhất.