Toàn quốc giảm cho phí sử dụng điều hòa cần những gì

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 28/7/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Guest

  Những Phát triển mới
  Những phát triển mới nhất trong việc xây dựng các máy nén lạnh và hệ thống điều hòa không khí sử dụng vòng bi từ để loại bỏ kháng ma sát vòng bi và vòng bi lăn và loại động cơ INVERTER để điều chỉnh tỷ lệ khả năng làm mát của máy nén nhu cầu của nó. Hiện nay, sản xuất của loại hình này, tuy nhiên, là đơn vị máy nén và tính ưu việt của nó so với các cấu trúc khác sẽ không được trình bày trong bài viết này.Trong bước đầu tiên nên xem xét các trung tâm tăng nhiệt tạo nhiệt độ hoạt động. Nếu nhiệt độ thấp hơn -5 của C là khó khăn để tìm biện minh kinh tế cho việc sử dụng mạch trung gian đóng cửa. Điều này là do thực tế là nó hiếm khi có thể hỗ trợ quá trình hòa giải mát cài đặt thêm FREE-COOLING, qua đó tồn tại những khả năng mà hệ thống gián tiếp là rẻ hơn để hoạt động hơn so với hệ thống trực tiếp, mà sẽ được thảo luận sau trong bài viết.
  Bài viết này tìm cách giải thích những ưu điểm và nhược điểm của các hệ thống trong hệ thống bằng cách sử dụng một máy nén mở rộng làm lạnh trực tiếp và cài đặt trong hệ thống trung gian là gì. Phổ biến nhất là hai giải pháp được cung cấp cho các nhà đầu tư trong trường hợp làm mát công suất khoảng 100-2.000 kW.
  Ngoài ra còn có một số hạn chế về việc sử dụng các hệ thống trực tiếp và gián tiếp áp đặt bởi PN-EN 378-1 lạnh và hệ thống bơm nhiệt về an toàn, mà các nhà thầu và các nhà đầu tư thường không biết.
  Các trực tiếp trong phạm vi ý nghĩa của tiêu chuẩn này là một hệ thống trong đó các thiết bị bay hơi là tiếp xúc trực tiếp với các chất được làm lạnh.
  Có một số loại hệ thống trung gian, nhưng vì nó là hệ thống trung gian phổ biến nhất sẽ được thảo luận chỉ đóng cửa các trường hợp.
  Các trung gian là một hệ thống khép kín, trong đó các thiết bị bay hơi được làm mát trung gian truyền rằng lưu thông bên trong một mạch kín, khi tiếp xúc trực tiếp với các chất được làm lạnh. Dưới đây, chúng tôi trình bày một bảng giải thích những hạn chế áp đặt bởi các tiêu chuẩn.Các nhà đầu tư tình thế khó xử nhất người bị buộc phải đầu tư vào các hệ thống làm mát là lựa chọn đã chào hàng do một số công ty xây dựng lắp đặt như vậy. Giải quyết các vấn đề của một nhà máy làm lạnh có thể bằng nhiều cách khác nhau, do đó các công ty ký kết hợp đồng cung cấp các khái niệm cài đặt khác nhau. Tất nhiên, chúng khác nhau về giá cả. Hầu hết, tuy nhiên, tôi cung cấp không bao gồm dự toán chi phí hoạt động do điện cần thiết để cấp năng lượng cho các thiết bị. Khá thường xuyên xảy ra rằng các nhà đầu tư nhận ra các chi phí của việc duy trì các cài đặt là những gì chỉ sau vài tháng hoạt động, và đôi khi nó không phải là hạnh phúc với kết quả. Thật không may, trong hầu hết các trường hợp, cài đặt có thể không còn xây dựng lại và nhà đầu tư vẫn còn với các cài đặt mà tạo ra chi phí cố định cao.
  Như bảng cho thấy, không phải tất cả các khu vực có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần hệ thống giới hạn. Trong khía cạnh này, ít nhiều những hạn chế liên quan đến việc áp dụng các trung gian đóng cửa. Trình bày các đề xuất để giải quyết các nhà thầu hệ thống làm lạnh hoặc thiết kế đầu tiên phải phân loại phòng và chỉ khi nó tìm thấy rằng nó có khả năng sử dụng cả các hệ thống này, hãy xem xét các tiêu chuẩn tiếp theo.
  Câu hỏi đặt ra là rất rộng và phức tạp bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà không có kết nối trực tiếp với các hệ thống tương tự .
  Dịch vụ sửa điều hòa ở đà nẵng
  [​IMG]trong những năm gần đây, trong tủ lạnh và điều hòa không khí đang chuyển nhiều hơn và nhiều hơn nữa sự quan tâm đến chi phí vận hành điện lạnh và điều hòa không khí . Các nhà đầu tư đang ngày càng bị buộc phải giảm chi phí sản xuất và xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các đối thủ cạnh tranh và thường xuyên hơn phản ánh về những tiềm năng để giảm chi phí vận hành làm lạnh và điều hòa không khí tại các cơ sở của họ, mà trong một số trường hợp đại diện cho một tỷ lệ đáng kể của giá của các sản phẩm cuối cùng và chi phí sua dieu hoa o da nang