Toàn quốc Giải nghĩa và dự đoán con số may mắn cho giấc mơ thấy mình bị đuối nước

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi huyenmds, 4/1/17.

 1. huyenmds

  huyenmds Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình bị ngã xuống nước hay bạn nằm mơ thấy mình chìm trong biển nước mênh mông? Bạn cảm thấy lo lắng về sức khỏe hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống của mình? Vậy giấc chiêm bao về việc bị chết đuối có phải là điềm báo về tình trạng sức khỏe của bạn không, hay nó mang một hàm ý gì khác?

  [​IMG]
  Dự đoán con số may mắn cho giấc mơ bị ốm​

  Bình thường khi mơ thấy bản thân gặp điềm dữ, bạn thường cảm thấy lo lắng rằng đó là điềm báo về việc tính mạng của mình bị đe dọa, công việc xấu đi, nhưng thật ra giấc mơ việc bị chết đuối lại mang một ý nghĩa khác. Giấc mơ gặp nạn thực ra không phải là giấc mơ đem đến điềm xấu mà nó báo trước cho bạn rằng bạn sẽ gặp những điềm may nho nhỏ trong cuộc sống sắp tới. Trong trường hợp này, soi cầu miền Trung cho rằng con số may mắn của bạn là 58-85


  Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy bản thân mình đang chìm trong biển nước thì tùy vào loại môi trường nước mà ý nghĩa của giấc mơ lại khác nhau. Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy mình đang chìm trong một bể bơi điều này cho thấy rằng bạn đang phải cố gắng bảo vệ mình trước một số tiêu cực trong cuộc sống hiện tại. Nó cũng là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những điều khó khăn trong một thời gian rất dài.

  [​IMG]
  Ý nghĩa giấc mơ thấy mình bị ốm​

  Mặt khác, bạn nằm mơ thấy mình bị chết đuối ở những nơi rộng lớn hơn như sông hoặc biển, điều này cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm một số sự cân bằng trong cuộc sống thực tại. Rất có thể trước đây bạn đã phạm phải khá nhiều sai lầm, do đó dẫn đến ở thời điểm hiện tại, bạn đang cố gắng tìm ra con đường để giải thoát bản thân mình. Dự đoán KQXSMN thấy rằng con số may mắn của bạn lúc này là 01.


  Nếu như trong giấc mơ của bạn, người bị đuối nước không phải là mình mà là một người thân cận thì điều này cho thấy rằng người ấy đang rất cần bạn lúc này. Có thể họ đang gặp khó khăn và đang cần lời khuyên từ bạn. Bạn nên dành thời gian cho họ nhiều hơn và cần sự nhạy cảm hơn một chút để có thể nhận ra những vấn đề của họ và giúp đỡ họ.


  Để tìm hiểu về ý nghĩa của những giấc mơ khác và dự đoán con số may mắn của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm tại