Toàn quốc Giá kệ để hàng Thành Phong chất lượng cốt lõi trong tương lai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 16/6/15.

 1. [​IMG]
  Với những hộ kinh doanh gia đình thì việc có những chiếc giá kệ để hàng là điều nên làm, bạn có thể bày bán những mặt hàng của mình lên đó, giúp bạn: Tiến kiệm không gian để hàng, sản phẩm được sắp xếp gọn gàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm đó, trông sẽ mỹ quan hơn nhiều.
  Với năng lực tài chính mạnh và CSVC hạ tầng trang thiết bị máy móc tốt, cán bộ công nhân viên giầu kinh nghiệm và yêu nghề, được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý.
  Nukirack tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ là nhà sản xuất giá kệ chứa hàng hàng đầu VN và hướng tới xuất khẩu sang thị trường thế giới.


  Bạn nên sử dụng những sản phẩm của chúng tôi bởi tính ưu việt của giá kệ để hàng,kệ siêu thịNukirack: Cấu tạo liên kết móc ngầm, chất liệu bằng thép Nhật Bản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sơn tĩnh điện tự động, màu sắc hài hòa, dầy, đều màu, lắp ráp đơn giản nhanh chóng, khoảng cách các tầng có thể nâng lên hoặc hạ xuống, sản phẩm bền, đẹp, dễ di chuyển, tuổi thọ cao sử dụng lâu năm.

  Hiện nay chúng tôi có những sản phẩm kệ siêu thị như:
  - Kệ siêu Thị (Supermarket Rack)
  - Kệ thép V đa năng(Slotted Angle Rack)
  Chúng tôi, Nukirack đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sang tạo ra những giải pháp mới, dịch vụ mới phục vụ cho Quý khách hàng.
  Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuấtgiá kệ kho hàng,tủ sắt, tủ locker…nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


  Hotline :0913.206.849 - 0906.171.486- 0906.005.486- 0985.704.399 . Mail: sales@thanhphong.com.vn để được tư vấn miễn phí

  DOANH NGHIỆP TNSX & KDTM THÀNH PHONG
  Trụ sở giao dịch: Số 5 B2 – KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  Fax: (84)-4.37643931
  Nhà máy: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình
  Email : sales@thanhphong.com.vn