Giá kệ để hàng chuỗi sản phẩm lớn từ Thành Phong

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 22/7/15.

 1. [​IMG]
  Các chuỗi siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội như OCC, Trần Anh, Thành Đô Mart, Ocean Mart… đều được DN Thành Phong tư vấn để thiết kế sao cho phù hợp nhât, sau đó bàn giao các sản phẩm để lắp đặt. Các sản phẩm giá kệ để hàng của Thành Phong được các siêu thị này rất hài lòng.


  Với mỗi nhu cầu lại cần những kệ để hàng khác nhau, ví dụ siêu thị lớn cần kệ siêu thị với trọng tải cực lớn còn với hộ kinh doanh gia đình thì những chiếc kệ hàng vừa và nhỏ là phù hợp về cả không gian lẫn số tiền đầu tư cho kệ.

  Như vậy, nếu bạn đang cần những kệ hàng và chỉ để sản phẩm với mức trung bình thì phải chọn sao cho đúng để tránh lãng phí. Những kệ trung bình sẽ có kiểu dáng đa dạng, bắt mắt hơn được thích hợp dùng trong siêu thị mini cũng như các cửa hàng kinh doanh hộ gia đình.

  DN Thành Phong có cực nhiều sản phẩm thích hợp tất cả nhu cầu của quý khách hàng, sản phẩm thông dụng của Thành Phong được đông đảo khách hàng lựa chọn như tủ tài liệu, kệ siêu thị, tủ sắt, tủ locker…


  Cám ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  LIÊN HỆ ngay giờ đây với chúng tôi để có những sản phẩm cùng giá ưu đãi hấp dẫn nhất.


  Quý khách vui lòng gọi đến số: 0906.005.486 hoặc 0985.704.399 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.Hoặc Quý khách có thể gửi mail: sales@thanhphong.com.vn


  Doanh nghiệp tư nhân Thành Phong xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

  NHÀ MÁY SỐ 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP THÁI BÌNH, THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY SỐ 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HN
  - Kinh nghiệm thực tế 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm