Toàn quốc Giá đồng hồ G Shock chính hãng 2015 ấn tượng từng đường nét

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhandt, 12/9/15.

 1. nhandt

  nhandt New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá đồng hồ G Shock chính hãng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ, chiếc đồng hồ cá tính này được thiết kế tinh tế, giá cả phải chăng mang đến cho người đeo sự cảm nhận đầy tuyệt vời. Hãy liên hệ hotline để cùng trải nghiệm với đồng hồ g shock
  [​IMG]

  Đồng hồ G-Shock GA-100-1A2DR giá: 2.365.000đ
  Đồng hồ G-Shock đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ, chiếc đồng hồ cá tính này được thiết kế tinh tế, giá cả phải chăng mang đến cho người đeo sự cảm nhận đầy tuyệt vời.

  Đồng hồ G-Shock mang đến cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm đầy thú vị chính xác đến từng dây. Đồng hồ G-Shock luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải mê mẩm.

  >>>> Xem giá đồng hồ G-Shock chính hãng
  [​IMG]

  Đồng hồ G-Shock giá: 1.935.000đ
  Ấn tượng từng đường nét, màu sắc trang nhã, thiết kế khéo léo giúp cho người đeo luôn cảm thất tự tin, thỏa mái mà không cần lo lắng khi tham gia bất cứ công việc gì hoặc trong môi trường khác nhau.

  Đồng hồ G-Shock đếm thời gian chính xác, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời trang đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn sở hữu.

  Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock:

  Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

  [​IMG]

  Thẻ bảo hành chính hãng Casio
  Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

  Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.