Hồ Chí Minh Giá của răng sứ Cercon là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 20/6/15.

 1. penguins06

  penguins06 Guest

  Ông cha ta có câu nói rằng “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Đúng như vậy, hàm răng là một bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe của chúng ta cho nên nhiều người ngày càng chú ý và quan tâm đặc biệt hơn đến hàm răng của chính bản thân mình. Thế nhưng, theo thời gian, hàm răng của rất nhiều người đã không còn lưu lại được độ bền chắc cũng như màu sắc trắng đều giống như thời thanh xuân nữa , mà thay vào đó là nhiều hện tượng như hàm răng không còn độ cững, gãy, rụng hay ố vàng. Chính vì để khắc phục được điều này , bài viết này đưa ra một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất trong tất cả các giải pháp từ trước đến nay đó chính là trồng răng sứ
  [​IMG]
  Giá của răng sứ Cercon là bao nhiêu?

  Trong tất cả các loại răng sứ đã được sử dụng ở các phòng khám cũng như bệnh viện nha khoa như răng sứ Cercon hoặc răng sứ Titan hay răng sứ E.Max, răng sứ Venus và răng sứ veneer,vv thì hầu hết các bệnh nhân đều tin tưởng chọn lựa răng sứ Cercon là hơn cả. Bởi vì đây được xem là loại răng sứ có chứa nhiều ưu diểm vượt trội nhất trong những loại răng sứ khác . Nguyên nhân thứ nhất, răng sứ Cercon được hình thành từ nguyên liệu chủ yếu là Zirconia. Nó được coi là một nguyên liệu vô cùng quý và đặc biệt rất lành tính nên thường được giới y khoa tin tưởng lựa chọn rất nhiều. Thứ hai, loại răng sứ Cercon này có màu sắc trắng sáng tự nhiên giống y hệt như răng thật , chính vì thê, sau khi được bọc vào thì hàm răng mang mottj màu sắc vô cùng tự nhiên. Điểm quan trọng nhất để đánh giá ưu điểm nổi trội của răng sứ Cercon là độ chịu lực của loại răng này. Bởi vì nó được nung ở nhiệt độ cao hơn mức bình thường nên có độ chịu lực thường lên đến 1600Mpa. Vì vậy , nó sẽ có độ cứng vô cùng chắc , độ uốn cong ở mức tốt nhất. Hơn nữa, nó còn được xem là loại răng sứ mà chịu được lực tác động mạnh gấp nhiều lần răng thật.
  [​IMG]
  Giá của răng sứ Cercon là bao nhiêu?

  Thế nhưng , điều mà được nhiều người vô cùng quan tâm ở đây lại chính là chi phí cụ thể cho một ca trồng răng sứ Cercon là bao nhiêu. Bởi vì không phải ai trong chúng ta cũng có đủ điều kiện về mặt kinh tế để có thể dthực hiện được ca trồng răng sứ Cercon này. Do răng sứ Cercon được hình thành từ nguyên liệu chính là Zirconia – một nguyên liệu rất quý nên chi phí của nó cũng sẽ rất cao. Theo ước tính ,trung bình khi chúng ta trồng một chiếc răng sứ Cercon thì sẽ có một mức giá khoảng 4 triệu hoặc lên đến 5 triệu đồng, mức giá này đòi hỏi mỗi bệnh nhân phải có đủ điều kiện kinh tế thuộc loại khá giả thì mới có thể làm được. Thế nhưng, kết quả mà mỗi bệnh nhân sẽ nhận được thực sự là rất thu hút. Hàm răng sau khi đã được phục hình thì sẽ đảm bảo cho mỗi bệnh nhân được độ bền chắc tốt nhất, thực hiện tốt các chức năng như ăn, nhai hằng ngày giống như là răng thật. Không những thế mà nó còn đảm bảo một cách tuyệt đối được phương diện thẩm mỹ cho hàm răng mang một vẻ đẹp tự nhiên.
  Nguồn: Giá của răng sứ Cercon là bao nhiêu?