Toàn quốc Gắn mái che sân nhà thời tiết chỉ còn là chuyện nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tonytinh, 12/8/16.

 1. tonytinh

  tonytinh Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không ai lại không muốn ngôi nhà của mình trông thật đẹp và vững chắc dưới thời tiết khắc nghiệt. Để đáp ứng được những nhu cầu đó cơ sở An Tâm cho ra đời các loại mái che sân nhà đủ để đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của mái che sân nhà là có thể chống chọi được với bất kì thời tiết nào dù nắng dù mưa và cho dù mưa bão tới đâu cũng có thể chống chọi được. Ngoài ra nó còn có thể giúp con người ngăn chặn được các tia UV của ánh nắng mặt trời làm hạn chế các căn bệnh ngoài da. Với những tính năng tuyệt vời như thế và một mức giá không còn gì tuyệt vời hơn vậy tại sao bạn còn chừng chừ mà không lắp ngay cho gia đình mình một chiếc mái che với đầy đủ của các tính năng như ngôi nhà.

  Thật là vui và hạnh phúc khi gia đình mình chơi đùa trong chiếc sân nhà nho nhỏ đó có thể là những điều mà một người cha một người mẹ mong ước khi nhìn những đứa con chơi đùa trong sân. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số liên lạc phía dưới, mọi thắc mắc cũng như các vấn đề thi công lắp đặt sẽ được chúng tôi tư vấn một cách thiết thực nhất nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu được những lợi ích mà mái che sân nhà đem đến.

  Một số hình ảnh các loại mái che của chúng tôi tại các quận trong thành phố.


  [​IMG]

  Mái che quận 10


  [​IMG]

  Mái che quận 2


  Số điện thoại

  [​IMG]