Toàn quốc Galaxy Note 7 phải hoãn ngày lên kệ vì "cháy hàng"

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 12/8/16.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lúc nào cũng vậy, cứ một sản phẩm nào gần ra mắt là tốc độ rò rỉ tin đồn ngày một dày đặc. Mới đây, một số bức ảnh liên quan đến chiếc iPhone 7 đã xuất hiện một cách cực kỳ rõ nét.


  >>> Có thể bạn quan tâm: Mi band 2

  Theo thông tin mới đây, một số hình ảnh chất lượng của iPhone 7 đã bị rò rỉ một cách rõ nét, chân thật nhất. Rõ nét ở đây có nghĩa là ảnh rò rỉ cực kỳ chất lượng, có thể săm soi từng chi tiết một chứ không phải “mờ mờ ảo ảo” như trước.

  [​IMG]

  Vẫn giống như những thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 7 sẽ có mặt sau được thay đổi một chút mặc dù nhìn không quen mắt cho lắm. Viền ăng ten đã được thiết kế lại chạy theo phần viền máy chứ chứ không phải là 2 đường thẳng cắt mặt sau làm 3 phần như trước nữa. Còn về camera, camera cũng vẫn sẽ lồi như trước hay thậm chí là lồi hơn trên phiên bản iPhone 7 Plus với camera kép, trông khá là cồng kềnh.

  [​IMG]
  Không có mặt cắt phím Home như thế hệ cũ

  Ngoài ra, theo GeekBar cũng đã chia sẻ một số bức ảnh khác với module màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nhìn bức ảnh, bạn có thể thấy đây là một minh chứng xác nhận rằng nút Home trên thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ cảm ứng lực 3D Tocuh bởi không hề thấy phần cắt hình tròn trên mặt kính. (Bên phải là hình cắt của iPhone 6).

  Xem thêm: bán iphone 6s