Toàn quốc Galaxy Note 7 phải hoãn ngày lên kệ vì "cháy hàng"

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 11/8/16.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như mình đã đưa tin, ngay tại quê nhà Hàn Quốc, Galaxy Note 7 đang bị tình trạng mà “nhà sản xuất nào cũng mong muốn” đó là “cháy hàng”, hàng trăm ngàn chiếc Note 7 đã được đặt trước khiến Samsung phải dời ngày lên kệ tại thị trường khác.

  >> Có thể bạn quan tâm: Sky IM 100

  [​IMG]

  The đó, trong thông báo mới nhất của Samsung Malaysia thì do nguồn cung ứng bị quá tải vì vậy mà việc lên kệ Note 7 tại thị trường này sẽ bị dời lại vào ngày khác (dự kiến là 19/8 tới đây). Riêng những người đặt hàng trước trong thời gian từ ngày 8-10/8 thì các đơn hàng đó vẫn được giao đúng hẹn.

  [​IMG]
  Thư gửi khách hàng của Samsung Malaysia

  Còn tại Việt Nam thì sao? Ghi nhận riêng tại hệ thống siêu thị Thế giới di động thì tính tới thời điểm 10 giờ ngày 11/8 đã có tới hơn 4.000 đơn đặt trước trong đó có gần 2.400 khách hàng đã đặt cọc và hệ thống này cũng đã phải sớm đóng cửa chương trình đặt trước Note 7 nhận quà hấp dẫn bởi số lượng đã sắp hết (dự kiến là 18/8 nhưng sẽ đóng cửa chương trình vào 12 giờ đêm ngày 11/8).
  Đây là tin vui cho nhà sản xuất Samsung và như vậy thì công nhân tại các nhà máy Samsung ở Việt Nam có nhiều việc phải làm đây nhưng mà tăng ca nhiều cũng mệt các bạn nhỉ?

  Xem thêm: Xiaomi Mi Band 2