Famiana Resort & Spa Kiên giang tuyển Sales & Marketing Manager

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi abbreciat5, 24/7/15.

 1. abbreciat5

  abbreciat5 Guest

  FAMIANA RESORT & SPA Kiên giang tuyển Sales & Marketing Manager

  Famiana Resort & Spa Khu Resort Famiana tọa lạc trên khuôn viên 17 ha trải dài theo bãi biển Non Nước được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và cách thành phố và sân bay quốc tế Phú Quốc 2 km, Hãy đến với Khu Resort Famiana để có những phút giây thư thái và những khoảnh khắc khó quên cho chính bạn và người thân yêu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những nụ cười thân thiện và hiếu khách mang đậm chất "Phú Quốc" mang lại cho khách những cảm giác thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

  [​IMG]

  FAMIANA RESORT & SPA Kiên giang tuyển Sales & Marketing Manager

  JOB SCOPE

  Under the general guidance and supervision of the General Manager, and within the limits of established Corporate/Sales policies and procedures, oversees and directs all aspects of the Sales and Marketing activities.

  Responsibilities include overseeing the planning and development of promotional strategies and marketing plans; oversee and assist with the development and implementation of the sales and marketing plan; management of the sales and marketing team and reporting on effectiveness of the plan. Responsibilities also require direct and supervisor interaction with Hanoi & HCM Sales and Marketing office.Promotes the desired work culture.

  TESTIMONIAL

  I hereby confirm having read the duties and agree to perform these duties as set out in the Job Description to the required standards.

  Nơi làm việc : Kiên Giang
  Hạn nộp hồ sơ : 31/08/2015

  Người liên hệ : Ms Yen
  Email : ungvien@hoteljob.vn ( Việc làm khách sạn )
  Địa chỉ : Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

  Chi tiết công việc và nộp hồ sơ trực tiếp: hoteljob.vn/Home/Ho-so/Ho-so-chi-tiet/8549/53551/Sales--Marketing-Manager.aspx