Đường truyền mạng nào có băng thông lớn nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi Xukababy, 27/3/18.

 1. Xukababy

  Xukababy New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet băng thông cao đến các hộ gia đình, cá nhân cho đến các doanhn ghiệp, tổ chức, cơ quan. Trong dó có 4 nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn, đó là VNPT, FPT, Viettel Telecom, CMC Telecom. Mỗi đơn vị đều có các gói sản phẩm khác nhau và kèm theo rất nhiều chương trình khuyến mại hàng tháng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng thắc mắc đường truyền mạng nào có băng thông lớn nhất. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
  Đường truyền mạng Viettel có băng thông lớn nhất

  Viettel là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng hàng đầu Việt Nam. Với mục đích cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đơn vị đã không ngừng cố gắng và phát triển. Khi đến với các gói cước của Goviettel, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ có những ưu điểm sau:

  · Các dịch vụ mạng Goviettel cung cấp được sử dụng 100% đường truyền bằng cáp quang, tiêu biểu là
  Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC  Qua bài viết này, bạn đã biết Đường truyền mạng nào có băng thông lớn nhất hiện nay chưa? Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ mạng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136