Toàn quốc Dùng sản phẩm bình chữa cháy bột loại xách tay và xe đẩy như thế nào cho đúng cách

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 17/6/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Hiện nay, bình chữa cháy dạng bột được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm như: thời gian bảo quản dài và an toàn. Áp lực trong bình khi chữa cháy giảm xuống ổn định, thời gian chữa cháy dài, bột chữa cháy lại không độc, vô hại với người, gia súc và môi trường.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, có nhiều người lại chưa biết cách sử dụng sản phẩm này, hoặc còn bỡ ngỡ.

  Sau đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 loại bình cứu hoả dạng bột thông dụng nhất hiện nay là binh cứu hoả dạng bột loại xách tay và loại xe đẩy.

  - Đối với loại xách tay: Bạn cần xách bình tới gần địa điểm cháy. Nên lắc xóc bình từ 3-4 lần để bột trong bình tơi ra, sau đó giật chốt hãm, rồi chọn đầu hướng gió, hướng loa phun vào gốc lửa. Để đảm bảo an toàn nên giữ bình ở khoảng cách 1,5m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun qua lại để chữa cháy.

  - Đối với loại bình xe đẩy: Đẩy xe đến nơi có cháy, kéo vòi dẫn bột ra và hướng lăng phun bột vào gốc đám cháy. Giật chốt an toàn, rồi kéo van chính trên miêng bình sao cho nó vuông góc với mặt đất. Tiếp đến là cầm chặt lăng phun rồi chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ phun ra ngoài.

  Công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng hoạt động với tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa có thể cho người lao động, các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận trên cơ thể người:

  Sản phẩm: Trang thiết bị an toàn lao động: Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình cứu hỏa…

  + Sản phẩm khác: Giẻ lau máy, băng báo cáp ngầm, vải may quần áo bảo hộ.

  + Dịch vụ: Nạp lại bình cứu hỏa; In thêu quần áo, làm mác quần áo!