Hà Nội Dùng internet trong gia đình thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanghai145, 12/8/16.

 1. hoanghai145

  hoanghai145 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng phổ biến, nó giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc thanh toán với khách hàng, trong những việc, làm ăn, vui chơi, giải trí. Bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp mạng nào?

  Việc đăng ký cáp quang viettel tại Hà Nội ngày một phổ biến với người dân thành thị bởi hệ thống cáp quang siêu tốc của viettel. Nó giúp chúng ta có thể thoải mái lướt web mà không lo bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài hay như cáp đồng cũ cổ truyền thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình truyền tải mạng. Với cáp quang này, dù thời tiết có nắng, mưa, gió, bão, bạn cũng rất có thể yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  Ngoài Hà Nội ra bạn có thể lắp đặt cáp quang viettel ở đâu? Viettel đã và đang phủ sóng toàn quốc, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho dù ở thành thị hay những vùng cách xa trung tâm, viettel đều có đội ngũ kỹ thuật ở khắp mọi nơi sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  [​IMG]

  tiện ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang viettel

  Không chỉ lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, khách hàng đều có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi cuốn hút với dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố nhanh lẹ của viettel.

  Khi có sự cố gì về đường truyền mạng, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài, các nhân viên tư vấn sẽ cung ứng bạn nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo để trợ giúp bạn những lúc gặp gỡ khó khăn.

  Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội nhận được một địa chỉ IP tĩnh từ phía nhà mạng cng cấp và hệ thong webserver, mailserver để quản lý cơ sở dữ liệu.

  Viettel luôn đẩy mạnh dịch vụ chắm sóc khách hàng nên thường xuyên có những chương trình ưu đãi hơn về phía khách hàng. Bạn đang phân vân chọn lựa nhà cung cấp mạng, hãy sử dụng viettel để trải nghiệm những Lợi ích tuyệt vời.