Hồ Chí Minh Dùng cao hồng sâm hàn quốc cho người bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 11/8/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Là căn bệnh khó chữa, bệnh đái tháo đường còn có thể dẫm tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Cao Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng duy trì sự cân bằng chuyển hóa đường, tăng cường sức khỏe…cho cơ thể.
  [​IMG]
  Công hiệu của Sâm Hàn Quốc với bệnh tiểu đường
  Những nghiên cứu khoa học cho biết, uống Cao Hồng Sâm cho người bị tiểu đường hoặc mang lượng đường trong máu cao bất thường sẽ giúp tăng chuyển hóa đường trong máu, hạ đường huyết gần giống như khi sử dụng isulin. Tuy nhiên so với sử dụng isulin, cao hồng sâm hiệu quả hơn trong việc giúp thúc đẩy dự trữ đường như cơ chế hoạt động ở người bình thường.
  Không chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe, Cao Hồng Sâm tốt người bệnh đái tháo đường, giúp cơ thể họ duy trì cân bằng chuyển hóa đường. Trên thực tế, có trường hợp khi dùng, người bệnh tiểu đường bị hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu do đó có thông tin người bị đái tháo đường không nên sử dụng cao hồng sâm.
  Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên được chuyên gia giải thích là vi người mắc tiểu đường dùng isulin và vô tình dùng thêm Cao Hồng Sâm trong khoảng thời gian gần nhau, nên dẫn đến tình trạng tác dụng quá liều. Vì isulin và Cao Hồng Sâm đều hạ đường huyết gây ra tụt đường huyết mạnh nên ngất xỉu.
  Do đó, lưu ý đến người mắc tiểu đường là nếu đang uống thuốc isulin hạ đường huyết thì nên sử dụng Cao Hồng Sâm cách thời gian dùng isulin 1 khoảng thời gian để tránh bị tụt đường huyết gây nên ngất xỉu. Đối với những người bệnh tiểu đường có lượng đường không ổn định hay khó nắm bắt đường trong máu đang cao hay ít thì được khuyên là không nên dùng Hồng Sâm khô hoặc các sản phẩm 100% hồng sâm. Thay vào đó, nên ăn các sản phẩm kết hợp hồng sâm như hồng sâm linh chi hay tinh chất hồng sâm kết hợp thảo dược với hàm lượng hồng sâm thấp.
  Khi sử dụng cao hồng sâm nên sử dụng từ từ, có thể sử dụng giãn cách ra bằng cách chia làm nhiều lần nhỏ. Nếu sử dụng cao hồng sâm lần đầu thì cần uống ít và tăng dần liều lượng để cảm nhận sự thích nghỉ của cơ thể . Bệnh nhân tốt nhất nên sử dụng sau khi ăn 30 phút vào buổi sáng hay trưa.
  Việc người mắc đái tháo đường uống Cao Hồng Sâm đúng chỉ dẫn và thường xuyên sẽ hồi phục chức năng hoạt động bình thường của cơ thể. Đặc biệt là cao hồng sâm giúp bồi bổ ngũ tạng rất có lợi cho người mắc tiểu đường.
  Xem chi tiết: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/