Toàn quốc Đúc Chuông đồng, đúc chuông bằng đồng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huythaihoang09, 21/3/16.

 1. huythaihoang09

  huythaihoang09 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chuông đồng là pháp âm không thể thiếu trong mỗi ngôi chùa trong cả nước,dù ngôi chùa lớn hay nhỏ dòng chuông luôn hiện hữu trong mỗi ngôi chùa.Đồ đồng truyền thốngnhận đúc chuông đồng,đúc tượng phật những loại theo những kích thước giá thấp nhất.Với các người thợ đúc đồng lành nghề chúng tôi khẳng định cho ra những sản phẩm chất lượng.

  Mỗi lúc đi chùa chúng ta nghe thấy tiếng chuông vang vọng cảm thấy tâm hồn thư thái,thoải mái tan hết ưu phiền lo âu ,sầu muộn.

  Đúc chuông đồng là một công việc đòi hỏi trình độ cao sở hữu tâm với nghề thì mới cho ra sản phẩm mang tiếng chuông như ý được.Bằng bí quyết đúc cổ truyền thủ công người thợ buộc phải tỉ mỉ tường khía cạnh để cho ra các hoa văn định sẵn trên chuông được như ý.Nguyên liệu sử dụng để đúc chuông chùa cần là đồng nguyên khối tinh khiết nhất,quá trình đúc ra 1 cái chuông theo ý muốn là cần từ 10- 15 ngày mới ra được 1 sản phẩm.

  [​IMG]

  Chuông đồng có nhiều cỡ,30,40,50,60,70,90,1,1m....Tùy vào kích thước mà trọng lượng chuông chúng tôi cân đối để cho ra tiếng chuẩn nhất.

  Chuyên cung cấp và chế tác chuông đồng theo bắt buộc. sản xuất sản phẩm trên toàn quốc uy tín chất lượng, mua bán tượng đồng, quà tặng mỹ nghệ chuông đồng thờ cúng,công đức,cúng tiến đình chùa,từ đường.

  Nhận đúc đại hồng chung,tiểu hồng chung cho các đền,từ đường,đình chùa cho những phật tử phát tâm cúng giường vào những nơi thờ cúng tâm linh.

  khác cơ sở đúc đồng khác,co so duc dong,đúc tượng,phù điêu,chuông chùa,đại hồng chung cao 1m,2m,3m,4m,5m cỡ to, nhỏ kt 20,30,40,50,60,80,90cm…

  Chất liệu đồng đỏ + thiếc theo đúng tỉ lệ chuẩn để có tiếng chuông kêu vang,âm,vọng xa là một trong những bí quyết gia truyền của Đồ đồng việt tại Hồ chí minh. Chúng tôi cam kết chất lượng âm thanh,độ tinh xảo và dày dặn của quả chuông theo đúng tỷ lệ.

  Đúc chuông bằng đồng đòi hỏi người thợ đúc đồng và nghệ nhân đúc đồng buộc phải dồn hết tâm huyết,tâm đức vào từng quả chuông để tạo lên tiếng chuông ấm,ngân vọng xa xăm.Với mỗi lần đúc xong quả chuông là một lần ghi dấu được tên tuổi cúng như tâm đức vào nơi thờ cúng,mỗi người thêm phúc đức để lại cho con cháu mai sau.