Toàn quốc Du học Mỹ khi bị dính "bảng điểm xấu"

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 1/8/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Guest

  Lực học là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp Sứ Quán đánh giá về bộ hồ sơ của bạn. Vậy làm thế nào khi lo ngại về vấn đề bảng điểm của mình?

  Hãy cùng Tư vấn du học uy tín tìm hiểu xem những trường hợp nào sẽ bị sứ quán từ chối cấp Visa du học Mỹ nhé!

  Nếu một ngày nào đó bạn rơi vào trường hợp như đã nói ở trên thì hãy cố gắng thử những cách sau đây để thực hiện ước mơ Du học Mỹ của mình:

  Lý giải chân thành

  Sứ quán cũng là những người đã từng đi học và trải qua quá trình rèn luyện nhiều khó khăn lẫn thất bại mới đến được thành công nên họ sẽ hiểu được cảm giác của bạn khi bạn chân thành giải thích cho họ lý do. Có nhiều lý do dẫn đến một học bạ. bảng điểm không cao chẳng hạn như: sự cố gia đình, bệnh, do chuyên ngành bạn theo học chưa đúng, hay do chuyển nơi sinh sống khiến bạn cảm thấy áp lực trong cuộc sống khiến lực học của mình bị xa sút trầm trọng dẫn đến những con điểm không hay xuất hiện trong hồ sơ của mình.
  Tôi đồng ý rằng bạn sẽ sợ, nhưng hãy chứng mình rằng bạn chân thành và đáng tin.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Mỹ – Mẹo xin trường với bảng điểm không cao
  >>Tham khảo thêm rớt đại học thì làm gì
  Lựa chọn thời điểm nhập học

  Hãy tỏ ra khôn ngoan khi không chọn cách nhập học đầu kỳ. Khi nhập học đầu kỳ bạn phải chấp nhận mức độ cạnh tranh cao nhất do đó là thời gian mà hầu hết sinh viên nhập học. Trong thời gian học cạnh tranh suất học với nhau bạn hãy tranh thủ quay lại trường của mình và học hành thật chăm chỉ để có được số điểm cao và xin bảng điểm lúc đó để nộp cho Sứ Quán. Như vậy họ sẽ thấy được rằng bạn có khả năng ghi được những số điểm cao nhưng vì lý do nào đó bảng điểm thời gian trước của bạn “thất bại”.
  Hãy nhờ sự giúp đỡ của 1 lá thư
  Đọc tiêu đề này chắc hẳn bạn sẽ hỏi lá thư đó là gì sao lại có uy lực như vậy? Trả lời cho bạn ngay đây: thật ra thì một người ở Việt Nam được một người Mỹ đã có Thẻ Xanh hay từ một cơ quan nào đó của Mỹ mời sang đó vì một lý do chính đáng thì chắc chắn rằng Sứ Quán sẽ tạo cơ hội tối đa cho bạn đi.
  Đừng xin vào Đại Học – Hãy bắt đầu từ Cao Đẳng
  Đây là “kế” cuối cùng cho bạn. Hãy thử học Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ trước khi vào Đại Học. Dù sao thì mục tiêu cuối cùng của bạn cũng là Đại Học, vậy tại sao bạn không đánh đổi một năm học Cao đẳng để được chuyển tiếp lên Đại học khi đủ điều kiện? Hãy thử cách này nhé!
  Nguồn: Mẹo xin Visa với bảng điểm không cao