Hồ Chí Minh Du hoc định cư và ở lại Úc như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Đan, 11/8/16.

 1. Nguyễn Đan

  Nguyễn Đan New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du hoc lam viec va dinh cu Uc nhu the nao

  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

  Trong số nhiều sinh viên đi du học Úc, có nhiều học viên mong muốn sẽ ở lại Úc làm việc một thời gian hoặc mơ ước định cư tại Úc. Hiện tại chính phủ Úc đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế tới học tập và làm việc tại xứ sở kangaroo này, Để giúp các bạn cập nhật hơn về các chương trình Du học Úc muốn định cư phải làm sao? Anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn thông qua các câu hỏi xoay quanh chủ đề : Du học định cư làm việc và ở lại Úc như thế nào?

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, cảm ơn anh đã nhận lời mời tham gia chương trình hôm nay với chủ đề” Du học định cư làm việc và ở lại Úc như thế nào?”, vậy có những trường nào các sinh viên có thể chọn học khi đăng ký chương trình này thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Các trường có chương trình các bạn tham khảo như sau:

  Ngành quản trị du lịch khách sạn:
  – Du học úc trường ICHM trường quản trị khách sạn số 1 ở Úc, TP Adelaide: Chương trình vừa học, vừa thực tập có lương. Cơ hội tìm việc làm tốt sau khi nhận bằng.
  – Du học Úc trường ĐH Griffith tại Queensland : Chương trình vừa học và thực tập. Đại học và Thạc sĩ.

  Ngành IT, kế toán, marketing, du lịch:
  – ĐH James Cooks, Queensland các chuyên ngành “hot” nhất: công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch khách sạn. Có chương trình thực tập 3 tháng cho sv Thạc sĩ, có khoá Đào tạo chứng chỉ làm việc quốc tế (IWC). Học phí tiết kiệm 25-40% chi phí du học nhờ học phí rẻ và thời gian học ngắn. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi nhận bằng miễn phí. Có học bổng bán phần cho các học sinh Việt Nam.

  Ngành kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng:
  – ĐH La Trobe tại Melbourne và Sydney: chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… Học 2 chuyên ngành mà không thêm kinh phí. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi nhận bằng. Có học bổng bán phần cho học sinh sinh viên Việt Nam.
  – ĐH Kỹ thuật Curtin tại Sydney các chuyên ngành học đa dạng, các bậc đại học, thạc sĩ. Có khoá Chứng chỉ làm việc chuyên nghiệp các ngành IT, Kế toán, học viên được đi thực tập 3 tháng, bảo đảm có cơ hội việc làm sau khi nhận bằng.
  – ĐH Macquarie tại Sydney với các chuyên ngành học phong phú cho bạn lựa chọn.

  Câu hỏi 2: Sau khi học xong như vậy thì một số bạn có khát khao ở lại làm việc và định cư tại Úc, nhưng các bạn chưa hiểu được các chính sách định cư của Úc như thế nào? Vậy anh có thể cho các bạn biết nếu du học Úc muốn định cư phải làm sao ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Muốn định cư sau khi đi du học Úc không hề dễ như nhiều người thường nói là chỉ cần học các ngành ưu tiên định cư là sẽ đảm bảo được một bộ hồ sơ định cư cho mình, mà là cả một quá trình học tập và làm việc chăm chỉ và có kế hoạch để đáp ứng được mọi điều kiện cấp xét Visa định cư của Úc. Vậy để chuẩn bị tốt khi du học Úc muốn định cư phải làm sao?

  Sau đây là những gì các bạn cần chuẩn bị cho kế hoạch định cư tại Úc của mình:
  – Một kế hoạch học tập dài ít nhất 2 năm tại Úc để được cấp giấy phép làm việc trong vòng 18 tháng để chứng minh khả năng làm việc của mình.
  – Kế hoạch chi tiết để rèn luyện tiếng Anh với mục đích đạt được IELTS khoảng 6.0 (không có band nào dưới 6.0) sau khi hoàn tất chương trình học.
  – Kế hoạch làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc, đồng thời cũng giúp các bạn có thêm năm kinh nghiệm phục vụ cho công tác xin xét định cư tại Úc.

  Đây là những điều nhất mà các bạn phải có trước khi đi du học Úc để chắc chắn cho mình một tỷ lệ định cư cao nhất. Bởi vì đây sẽ là những điều kiện cơ bản nhất mà bộ di trú của Úc sẽ xét để cấp giấy phép định cư cho các bạn.
  Hãy alo ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Du học định cư làm việc và ở lại Úc như thế nào?” và các giấy tờ liên quan khi du học Úc, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.