Du học Canda không cần chứng minh tài chính xét visa ưu tiên tại trường Canadore College

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 22/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Du hoc Canada khong can chung minh tai chinh xet visa uu tien tai truong Canadore College


  Câu hỏi một: Xin chào anh Bảo Anh! Chương trình rất vui vì anh nhận lời tham gia vào cuộc trò chuyện về Du học Canda không cần chứng minh tài chánh xét visa ưu tiên tại trường Canadore College hôm nay, mở đầu chương trình, anh có thể giới thiệu đến các bạn về trường cao đẳng Canadore được không ạ? Được biết đây cũng là một trong những trường nằm trong danh sách CES năm 2016.
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


  Trường cao đẳng Canadore nằm ở bang Ontario, Canada. Trường có hai khu học xá xinh đẹp. Một nằm tại thành phố xinh tươi của North Bay cách 180 phút về phía bắc Toronto. Một cái khác được xây dựng tại Parry Sound, Ontario, ngay giữa Barrie và Sudbury.

  Hằng năm trường lôi cuốn khoảng 3.500 sinh viên theo học từ khắp nơi. Bên cạnh đó, nhà trường còn có sự phối hợp liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, ngành công nghiệp nhằm giáo dục những ngành gắn với thực tế giúp sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định và thu nhập cao.

  Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại giúp các du học sinh tra cứu, nghiên cứu tài liệu, học tập. Bên cạnh đó, trường còn có những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng cần thiết nhất.

  Câu hỏi 2: Vậy trường cao đẳng Canadore chuyên giảng dạy những chuyên ngành nào? Điều kiện chung ra sao thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


  Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề, đầy đủ các cấp bậc bằng cấp như:
  – Đào tạo toàn thời gian (full-time): bao gồm các ngành như Công Nghệ Hàng Không, Kinh Doanh Và Quản Lý; Cộng Đồng Công Lý Và Nghiên Cứu Cảnh Sát; Nghệ Thuật Ẩm Thực, Nghiên Cứu Môi Trường Và Công Nghệ Sinh Học; y Tế, Chăm Sóc Con Người Và Sức Khỏe; Nghiên Cứu Tộc Thiểu Số; Ngôn Ngữ, Truy Cập Và Nghiên Cứu Chuẩn Bị; Phương Tiện Truyền Thông, Thiết Kế Và Nghệ Thuật Sân Khấu; Thể Thao Và Giải Trí; Thương Mại Và Công Nghệ.
  – Đào tạo bán thời gian: cung cấp hơn 30 chương trình chứng chỉ và hai chương trình cao đẳng cho các ngành được phép đào tạo như: khoa học sức khỏe, kinh doanh, khách sạn, dịch vụ, ngôn ngữ (tiếng pháp, anh), thương mại, công nghệ thông tin,…các bạn sinh viên từ 19 tuổi trở lên đều có thể tham gia khoá học ban1 thời gian này.

  Câu hỏi ba: Câu hỏi kết thúc cuộc phỏng vấn về Du học Canda không cần chứng minh tài chánh xét visa ưu tiên tại trường Canadore College khá quan trọng và được các bạn mong đợi. Đó là về chính sách xin visa ưu tiên không cần chứng minh tài chánh. Anh có thể nói rõ hơn về chính sách này được không thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


  Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chánh khi theo học tại các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước mong theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada trong đó có trường cao đẳng Assinibonie.

  Ưu điểm của chương trình Canada Express Study (CES)
  – Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
  – Không phải chứng minh bằng chứng thu nhập
  – Thời gian xét visa nhanh và dễ hơn

  Trường Cao đẳng Algonquin là một trong số những trường thuộc CES, nên các bạn sẽ rất thuận lợi khi chọn trường này.
  Điều kiện tham gia chương trình:
  – Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).
  – Bằng chứng chi trả 1 năm học phí (2 học kỳ)
  – Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây).
  – Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
  – Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.
  – Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.
  – Phí ghi danh: 200$ (không hoàn)

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…hay muốn tìm hiểu về Du học Canda không cần chứng minh tài chính xét visa ưu tiên tại trường Canadore College hãy điện thoại với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI