Du học Canada trường Capilano University – Yêu cầu bằng tiếng anh như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi gamhuynh94, 22/3/16.

 1. gamhuynh94

  gamhuynh94 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Canada trường Capilano University – Yêu cầu bằng tiếng anh như thế nào?

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
  Du hoc Canada truong Capilano University co yeu cau bang tieng anh hay khong?

  Canada là quốc gia hang đầu có hệ thống giáo dục chặt chẽ, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và thu hút các học viên quốc tế. Và Capilano là một trong số đó. Hôm nay chúng ta sẽ đến với cuộc trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương về chủ đề Du học Canada trường Capilano University có yêu cầu bằng tiếng anh hay không?để phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn về ngôi trường này nhé.

  Câu hỏi thứ nhất: Xin chào Tân Đại Dương, đến với chủ đề Du học Canada trường Capilano University có yêu cầu bằng tiếng anh hay không?ngày hôm nay, Tân Đại Dương có thể mở đầu chương trình bằng cách giới thiệu một chút về trường được không ạ?

  Chuyên viên tư vấn Canada – công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Đại học Capilano được thành lập thông qua trưng cầu dân ý vào năm 1968 tại khu vực Bắc Vancouver, Tây Vancouver và Howe Sound. Trường tọa lạc tại: 2055 Purcell Way, North Vancouver, BC V7J 3H5, Canada. Ngày nay, Capilano University đã phát triển thành một tổ chức công lập, phục vụ khoảng 7.500 sinh viên tín chỉ và 7.000 sinh viên không tín chỉ mỗi năm, với hơn 700 sinh viên quốc tế từ 52 quốc gia và 785 nhân viên.
  Đại học Capilano đã đạt được danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy, giáo dụcvà dịch vụ sinh viên. Trường luôn tập trung cung cấp và truyền đạt những kiến thức, kỹ năng, động lực và thái độ cho học sinh, nhằm giúp học sinhthành công trong việc học tập hiện tại và trong sự nghiệp mà họ theo đuổi.
  Capilano University nổi tiếng với việc cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc và cam kết phát triển các chương chương mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của học viên và thị trường.
  Đại học Capilano cũng có campus đặt tại Squamish và Sechell, phục vụ học viên ở Howe Sound và Sunshine Coast.

  Câu hỏi 02: Vậy chuyên ngành chính mà trường giảng dạy là gì? Du học Canada trường Capilano University có yêu cầu bằng tiếng anh hay không thưa anh?

  Chuyên gia tư vấn Canada – công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Có rất nhiều ngành mà các bạn có thể chọn lựa như:
  – Cử nhân Nghệ thuật ứng dụng trong phân tích hành vi
  – Cử nhân Văn học
  – Cử nhân Quản trị kinh doanh
  – Cử nhân Nghiên cứu truyền thông
  – Cử nhân Giáo dục và Giáo dục mầm non
  – Cử nhân Nghiên cứu pháp lý
  – Cử nhân Nghệ thuật điện ảnh
  – Cử nhân âm nhạc (Jazz)
  – Cử nhân âm nhạc trị liệu
  – Cử nhân Nghệ thuật biểu diễn
  – Cử nhân Quản trị du lịch
  Ngoài ra các chương tình học cũng rất đa dạng như:
  – Chương trình chuyển tiếp: Đại học Capilano cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho học viên, bao gồm các khóa học ở cấp độ thấp hơn cho một số văn bằng không được cung cấp tại Capilano University và được chuyển giao cho các trường đại học tại British.
  Bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học
  Engineering Transition
  Engineering Transfer
  Chứng chỉ Âm nhạc
  – Chương trình định hướng nghề nghiệp và việc làm: Capilano University cung cấp một loạt các chương trình định hướng việc làm hướng đến các chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp nhằm đảm bảo học viên được dạy các kỹ thuật hiện đại nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay. Ủy ban cố vấn, xem xét và giới thiệu các chương trình nghề nghiệp và dạy nghề bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và người đứng đầu doanh nghiệp.
  – Chương trình dự bị: Đại học Capilano cung cấp đầy đủ các chương trình dự bị để hỗ trợ học viên đáp ứng trong việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp.
  Chương trình ABE
  Chương trình ESL
  - Chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn
  - Và chương trình nghề nghiệp thay thế.
  Một trong những yêu cầu mà trường đại học Capilano đưa ra là tiếng anh đầu vào đủ để các bạn viết bài tập, hiểu bài trên lớp và thảo luận với nhau,cụ thể như sau:
  – TOEFL : 83, 220 (điểm số trên máy tính), 560 (điểm số trên giấy).
  – ELA : 145.
  – IELTS Academic : 6,5 tổng thể và không có một điểm ít hơn 6.
  – CAEL (Test Canada Academic English Language Assessment): 70.
  – PTE (Pearson Test of English – Academic): 56.
  Các cách khác để đáp ứng các Yêu cầu tiếng Anh
  – 6 tín chỉ tiếng Anh sau trung học hoặc cao hơn là hai năm của trường trung học ở Canada; hoặc là
  Advanced Placement English Language / Thành phần hoặc Văn Học Anh / tối thiểu là 4; hoặc là tú tài Quốc tế tiếng Anh A Level tối thiểu là 5 điểm; hoặc là Language Proficiency Index Level 4 với điểm một số bài luận là 26
  Capilano Đại học EAP 100 và 101 với tối thiểu là B + (76%) trong mỗi khóa học; hoặc là bốn năm liên tục của giáo dục toàn thời gian trong tiếng Anh tại Canada, hoặc ở một nước khác với Canada, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính; hoặc là bốn hoặc nhiều năm tại một trường trung học quốc tế đủ điều kiện sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ giảng dạy nhưng hoạt động trong một đất nước mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh, hoặc tốt nghiệp chương trình đại học được công nhận tại một trường đại học được công nhận ở đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính ở một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
  Phức tạp quá phải không nào? Nhưng tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách đó là các bạn có thể học tiếng anh tại trường ELS. ELS là trường chuyên đào tạo tiếng Anh du học ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường trong đó có trường đại học Capilano. Và sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL nhé.

  Hãy alo theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang visacanada.edu.vn để biết thêm thông tin về Du học Canada trường Capilano University có yêu cầu bằng tiếng anh hay không?.

  Câu hỏi cuối cùng : Kết thúc chương trình với chủ đề Du học Canada trường Capilano University có yêu cầu bằng tiếng anh hay không?,Tân Đại Dương có thể cho các bạn biết là vì sao sinh viên lại du học Canada thay vì Anh hay Mỹ ?

  Chuyên viên tư vấn Canada – công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Sở dĩ các bạn chọn Canada là vì:
  – Canada là đất nước đầu tư cho giáo dục cao nhất trong khối G8. Học sinh các trường của Canada luôn đạt điểm cao và thành tích tốt trong các kỳ thi quốc tế. Vậy nên bằng cấp của Canada được công nhận và đánh giá cao trong hiều lĩnh vực, tỉ lệ thất nghiệp thấp.
  – Canada cũng là quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới, thiên nhiên trong lành, tươi đẹp, đa văn hóa, tỉ lệ tội phạm thấp, công nghệ phát triển cao,hiếu khách và thân thiện cũng là những điểm cộng để thu hút du học sinh toàn thế giới.

  Các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website:www.tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

  *LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.