Hồ Chí Minh Du học Canada: Douglas College có yêu cầu bằng IELTS không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi châu nguyễn, 22/3/16.

 1. châu nguyễn

  châu nguyễn New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Canada: Douglas College có yêu cầu bằng IELTS không?

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Du hoc Canada truong Douglas College co yeu cau bang IELTS?

  Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng đầu tư và phát triển với chất lượng cao nhất. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Khi du học tại Canada, bạn có thể nghĩ về một môi trường thanh bình, đa văn hóa với những con người thân thiện và ham học hỏi về các nền văn hóa mới. Bạn đang quan tâm đến du học Canada trường Douglas College? Bạn lo lắng về trình độ tiếng anh của mình? Hãy trò chuyện cùng Chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương để trao đổi thông tin du học Canada trường Douglas College có yêu cầu bằng IELTS không?

  Câu hỏi 1: Xin chào Tân Đại Dương. Hệ thống giáo dục tại Canada có nhiều điểm khác biệt đáng để du học sinh Việt Nam quan tâm. Khi các bạn tốt nghiệp tại trường cao đẳng công lập tại Canada cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn. Và một trong những trường công lập nổi tiếng, được rất nhiều học sinh quan tâm tại Canada đó là trường Cao đẳng công lập Douglas. Tân Đại Dương có thể chia sẻ đôi nét về ngôi trường này?
  Chuyên viên tư vấn du học Canada – Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Khi học chương trình cao đẳng tại Canada các bạn sẽ được đào tạo một chương trình học thiên về thực hành nhiều hơn, vì vậy khi ra trường dựa trên kiến thức đã được học cộng với kinh nghiệm thực hành đã có thì tỉ lệ xin được việc cho các bạn sẽ rất cao. Và hôm nay Tân Đại Dương xin giới thiệu đến các bạn ngôi trường Cao đẳng công lập Douglas College. Trường được biết đến là một trong những ngôi trường Cao Đẳng công lập lớn nhất của bang British Columbia, được thành lập vào năm 1970. Mỗi năm trường Cao đẳng Douglas đón tiếp khoảng 15,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.
  Trường được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người (trẻ nhỏ, gia đình và cộng đồng), kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo. Trường còn nổi tiếng với sự năng động trong phương pháp giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm đối với sinh viên.
  Đến với trường Douglas College, em có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada. Ngoài ra, sinh viên còn có nhận được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất hai năm trương chình Cao đẳng tại Douglas.

  Câu hỏi 2: Canada tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho tất cảem. Nhiều trường học tại Canada còn có chương trình hợp tác. Đây là một chương trình giáo dục có cơ cấu mà sinh viên có thể sắp xếp xen kẽ giữa thời gian làm việc và học tập. Tân Đại Dương có thể giới thiệu cho các bạn biết một số chương trình đào tạo cũng như các chuyên ngành chính của trường Cao đẳng công lập Douglas.
  Chuyên viên tư vấn du học Canada – Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Douglas College có một hệ thống đa dạng các chương trình đào tạo từ chương trình nâng cao tiếng Anh, chuyển tiếp đại học, chương trình cử nhân liên kết, cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học cho tới các chương trình đào tạo sau đại học.
  Chương trình tiếng anh
  Douglas College cung cấp các khóa học Tiếng Anh ở những mức độ nâng cao và dự bị Cao đẳng; không dành cho mức độ sơ và trung cấp. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn học tiếng Anh cho mục đích học tập và nghề nghiệp… Bao gồm nhiều chương trình:
  Tiếng Anh học thuật thiết kế dành riêng cho sinh viên theo học tại trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada. Sinh viên hoàn thành mức độ cao nhất đủ điều kiện để lấy Chứng chỉ năng lực tiếng Anh dự bị đại học.
  Tiếng Anh chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng cho các doanh nghiệp và tổ chức
  ESL là chương trình đào tạo dành riêng cho sinh em sinh viên theo học ngành giáo viên Anh ngữ tại trường. Hoàn thành khóa học với 15 tín chỉ sinh viên nhận giấy chứng nhận cấp bởi Douglas.
  chương trình đại học (4 năm)
  Các giáo sư tại Douglas giảng dạy cùng với các chuyên gia trong các ngành công nghiệp để cung cấp kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp sau này. Douglas đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và sự chặt chẽ. các bằng cấp được Hội đồng đánh giá chất lượng bằng cấp cũng như các trường đại học và cao đẳng ở B.C công nhận. Các ngành chính ở hệ đại học: tâm lý học, QTKD, nghệ thuật trình diễn.
  Chương trình chuyển tiếp đại học
  Là chương trình cho sinh viên theo học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp kết quả vào trường đại học khác tại Canada để lấy bằng cử nhân. Với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc theo học đại học ngay từ đầu, thêm vào đó với cấu trúc lớp nhỏ, bạn sẽ dễ dàng tập trung. Các giáo sư đại học thường tập trung vào việc nghiên cứu, trong khi các giáo sự tại Douglas theo khuynh hướng giảng dạy nhiều hơn.
  Chương trình dạy nghề, văn bằng/ chứng chỉ sau đại học
  Douglas cung cấp các chương trình để lấy văn bằng hai năm và các chứng chỉ ngắn hạn khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Phần lớn văn bằng được thiết kế theo định hướng nghề nghiệp, nhấn mạnh kiến thức thực tế có liên quan cùng với các kỹ năng tư duy sáng tạo. với các bằng cấp này bạn dễ dàng có được một công việc.
  Với những chương trình này sẽ giúp sinh viên tích lũy được những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc tương lai. Các cựu sinh viên quốc tế của trường đều đủ điều kiện nhận được được giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Canada.
  Các chuyên ngành đào tạo chính tại trường Cao đẳng công lập Douglas.
  – Thương mại và quản trị kinh doanh: kế toán, QTKD, quản trị văn phòng/ doanh nghiệp/ khách sạn/ marketing, công nghệ truyền thông và thông tin
  – Khoa học xã hội và nhân văn: pháp y, nhân chủng học, tội phạm học, tâm lý, chính trị, xã hội học, giáo viên, lịch sử, địa lý
  – Ngôn ngữ văn học và nghệ thuật biểu diễn: nghiên cứu văn minh thế giới, truyền thông, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, giáo viên anh văn, tiếng Anh, ngôn ngữ khác (Pháp, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Đức)
  – Khoa học công nghệ: sinh học, hóa học, điạ chất học, vật lý và thiên văn học, toán học, điều dưỡng

  Câu hỏi ba: Tân Đại Dương có thể chia sẻ thêm thông tin về học phí, yêu cầu đầu vào khi du học Canada trường Douglas College? Du học Canada trường Douglas College có yêu cầu bằng IELTS không?
  Chuyên viên tư vấn du học Canada – Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Học phí (CAD$): 15,000 cho năm học khoảng 30 tín chỉ (500 CAD cho 1 tín chỉ)
  Du học sinh lựa chọn bất kỳ chương trình nào đều phải đóng 100 CAD phí hồ sơ cho tất cả các chương trình
  Yêu cầu học sinh phải có bằng và bảng điểm tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương; nếu chưa tốt nghiệp thì phải trên 19 tuổi.
  Đối với tiếng anh yêu cầu:
  – TOEFL (IBT): 83
  – IELTS : 6.5
  – IB English Language A: cấp C hoặc mức 3
  – Language Proficiency Index (LPI): mức 4
  – Bằng tiếng Anh lớp 12 của B.C: cấp độ C.
  – Bằng giao tiếp lớp 12 của B.C: cấp độ B
  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chứng chỉ sau Đại học yêu cầu sinh viên phải có:
  – Bảng điểm và bằng Đại học hoặc Cao đẳng
  – Tiếng anh yêu cầu tương tự chương trình lấy bằng Đại học ở trên.
  Du học Canada trường Douglas College bang British Columbia chương trình ELS yêu cầu văn bằng tương tự hệ Đại học. Tiếng anh cần có: TOEFL (IBT): 45; IELTS: 4.0 (không môn nào dưới 4.0)
  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…cũng như cập nhật thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Douglas College bang British Columbia và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Canada trường Douglas College có yêu cầu bằng IELTS không? Các bạn hãy liên hệ công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  *LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.