Đồng hồ omega dành cho nữ đẹp nhất 2017

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hongdiepym, 7/6/17.

 1. hongdiepym

  hongdiepym Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những tuyệt tác thời gian của Omega dành cho phụ nữ trở lại với diện mạo mới, đẳng cấp và sang trọng hơn trong năm 2017. Tất cả đều được trang bị những bộ chuyển động xuất sắc nhất của Omega.
  Omega ConstellationKhái niệm thiết kế ấn tượng và bền vững của dòng đồng hồ omega Constellation thể hiện ở mặt số ấn tượng và họa tiết “Griffes” nổi tiếng. Mẫu đồng hồ này có mặt số khảm xà cừ màu trắng, được trang trí bằng họa tiết lượn sóng dập khuôn từ những chiếc vấu biểu tượng của OMEGA. Mặt số của thiết kế Omega Constellation được hoàn thiện bởi 11 viên kim cương thay cho vạch chỉ giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Niềng nạm kim cương bằng vàng 18K được đặt bên trên lớp vỏ thép 27mm. Sánh đôi cùng dây đeo bằng thép là các mắt dây bằng vàng 18K. Tính chính xác của Omega Constellation được bảo đảm bằng cơ cấu chuyển động Omega Co-Axial 8520 vô cùng mạnh mẽ.

  xem thêm: đồng hồ omega bát quái vàng đúc
  đồng hồ omega Seamaster Aqua Terra 150mẤn tượng và sang trọng, Aqua Terra Ladies Master Co-Axial là một chiếc đồng hồ đẹp thu hút mọi ánh nhìn với mặt số xà cừ Tahiti trong lớp vỏ rắn chắc. Nổi bật trên mặt đồng hồ là 12 viên kim cương thay vạch chỉ giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Niềng cũng được nạm một hàng kim cương trong khi bộ kim mảnh mai được phủ rhodium và dạ quang Super-LumiNova màu trắng. Với mẫu đồng hồ này, vẻ đẹp không chỉ đến từ vẻ ngoài mà còn nằm tận sâu bên trong bởi ở trung tâm của đồng hồ là cơ cấu chuyển động Omega Master Co-Axial 8520 với công nghệ kháng từ đột phá. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Aqua Terra xuất hiện trong lớp vỏ kết hợp giữa thép và vàng SednaTM 18K, vàng, vàng hồng, hoặc chỉ đơn giản là thép trơn.
  Omega LadymaticXuất hiện lần đầu tiên vào năm 1955, thiết kế Ladymatic chạy bằng cơ cấu chuyển động Omega Co-Axial Calibre 8520 ngay lập tức trở thành mẫu đồng hồ định hình cho thời trang của phái nữ. Lớp vỏ bằng thép của Omega Ladymatic sóng đôi cùng dây đeo kim loại có các cạnh gợn sóng, được làm bằng vàng SednaTM 18K và thép.
  Tỏa sáng xung quanh mặt số xà cừ trắng, niềng được nạm kim cương kiểu “snowsetting”, trong khi một viên kim cương được cắt theo kiểu “Omega Brilliant” được đặt ở nút chỉnh giờ. Bổ sung trọn vẹn cho vẻ đẹp mặt số là các kim hình alpha bằng vàng SednaTM 18K đánh bóng.
  Omega De Ville TrésorĐồng hồ De Ville Trésor Ladies của Omega là sự kết hợp giữa cơ cấu chuyển động hiệu suất cao nhất - Omega Master Co-Axial calibre 8511, có khả năng kháng từ trường mạnh hơn 15.000 gauss – cùng thiết kế thanh lịch nhất. Gây tiếng vang lớn trong năm 1949 nhờ lớp vỏ bằng vàng rắn chắc, mẫu đồng hồ hấp dẫn này hiện đã được cập nhật một số cải tiến mới. Xuất hiện ấn tượng với bộ vỏ vô cùng mỏng chỉ dày 10,8mm bằng đồng hồ omega vàng đúc 18K, Omega De Ville Trésor Ladies có niềng nạm kim cương, mặt số xà cừ trắng phô bày các kim, vạch chỉ giờ bằng vàng SednaTM 18K và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Dây đeo da có nhiều màu để lựa chọn.